Đã tìm thấy tài xế ô tô tông tử vong người đi xe máy rồi bỏ chạy

24/09/2020 13:59

Cơ quan CSĐT đã xác định được lái xe tông tử vong người đi xe máy rồi bỏ chạy tại quận Hà Đông, Hà Nội.

Đã tìm thấy tài xế ô tô tông tử vong người đi xe máy rồi bỏ chạy 1
Hiện trường ô tô tải gây tai nạn chết người bỏ chạy tại quận Hà Đông, TP Hà Nội

Ngày 24/9, theo một nguồn tin riêng của PV Báo Giao thông, cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông (TP Hà Nội) đã xác định và đang làm việc với lái xe ô tô gây tai nạn chết người bỏ chạy trên địa bàn quận Hà Đông.

“Lái xe ô tô tải gây tai nạn chết người bỏ chạy trên địa bàn quận Hà Đông được xác định sinh năm 1981, ở huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội”, nguồn tin nay cho biết.

Liên quan đến vụ xe ô tô gây tai nạn chết người rồi bỏ chạy, một độc giả cũng là người chứng kiến vụ việc, đồng thời chụp ảnh biển số ô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy gửi về đường dây nóng của Báo Giao thông. Theo nhân chứng này, chiếc xe gây tai nạn là ô tô tải, có biển số 29C. Hiện PV Báo Giao thông đã cung cấp thông tin này cho cơ quan chức năng.

Như Báo Giao thông đưa tin, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng hơn 3h sáng 23/9 tại khu vực cầu Mai Lĩnh (quận Hà Đông). Thời điểm đó, chiếc xe máy trên xe có hai người đang đi trên cầu Mai Lĩnh đã xảy ra va chạm với một ô tô (chưa rõ biển số và chủng loại ô tô). Hậu quả vụ va chạm làm một người đi xe máy tử vong và một người bị thương.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, chiếc xe ô tô đã bỏ chạy, bỏ mặc các nạn nhân. Người dân khu vực phát hiện hai nạn nhân đã nhanh chóng đến hiện trường sơ cứu và gọi điện báo cho cơ quan chức năng. Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông thụ lý giải quyết.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin vụ tai nạn tới bạn đọc.

Văn Huế