Đã an táng nạn nhân tử vong hơn 3 ngày vì TNGT ở Bắc Ninh

02/10/2019 22:34

​​​​​​​Sau hơn 3 ngày nỗ lực tìm kiếm người thân nhưng không có kết quả, thi thể nạn nhân tử vong vì TNGT đã được chôn cất theo quy định.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Hiện trường nơi an táng nạn nhân.

Thông tin từ chính quyền và người huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết, sau hơn 3 ngày phối hợp với công an các tỉnh, TP trong cả nước tìm kiếm người thân nạn nhân tử vong vì TNGT trên địa bàn không có kết quả, tối nay (2/10), cơ quan chức năng và người dân đã tổ chức an táng nạn nhân theo quy định.

Cụ thể, thi thể nạn nhân đã được chôn cất tại nghĩa trang nhân dân thôn Trung Bạn, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Hiện trường vụ TNGT.

Trước đó, như Báo Giao thông đã thông tin, tối 30/9, trên QL 18 đoạn qua địa bàn huyện Yên Phong xảy ra vụ TNGT khiến một người tử vong.

Kết quả khám nghiệm hiện trường, thu thập lời khai nhân chứng cho thấy, thanh niên điều khiển xe máy BKS: 34F6 - 8344 tử vong do tự ngã.

Sau đó, thi thể nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh để bảo quản, lưu giữ chờ người thân đến nhận.

Tuy nhiên, do nạn nhân không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào, tra cứu BKS xe mô tô trên lại là của một chiếc xe khác, ngay cả số khung, số máy trên xe cũng bị đục xóa, sửa chữa khiến công tác tìm kiếm thân nhân, xác định danh tính nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Đến nay, Công an huyện Yên Phong đã báo cáo Công an tỉnh Bắc Ninh. Sự việc cũng đã được báo cáo đến Bộ Công an và thông báo cho công an các tỉnh, TP cùng vào cuộc xác minh, làm rõ danh tính nạn nhân nhưng vẫn chưa có kết quả.

Đặc điểm nhận dạng của nạn nhân là nam thanh niên ngoài 20 tuổi, cao hơn 1m60, mặc quần sóc màu nâu vàng và áo cộc tay màu đen.

Văn Thương