Cuộn thép rơi xuống đường đè bẹp 2 xe máy

27/12/2014 16:58

Đang lưu thông trên đường cuộn thép trên chiếc xe container bất ngờ lăn xuống đường đè vào hai người đi xe máy gây chấn thương nặng.

Cuộn thép rơi xuống đường tại hiện trường.
Cuộn thép rơi xuống đường tại hiện trường

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 12h, xe đầu kéo BKS: 51E-012.76 chở thép chạy trên đường Nguyễn Duy Trinh hướng từ quận 9 sang quận 2. Khi chiếc xe này vừa đi qua giao lộ Nguyễn Duy Trinh-Tam Đa (phường Long Trường, quận 9) thì bất ngờ hai cuộn thép bị tuột dây chằng rồi bung ra, tuột xuống đường.

Lúc này hai xe máy BKS: 53X6-4967 lưu thông cùng chiều bị cuộn thép đè vào người và xe. Cùng thời điểm trên xe máy BKS: 59Z2-033.79 chạy phía sau cũng không kịp tránh đã tông vào đống thép trên, té ngã gây chấn thương.

Xe đầu kéo chở nhiều cuộn thép không ràng buộc cẩn thận gây tai nạn nghiêm trọng.
Xe đầu kéo chở nhiều cuộn thép không buộc cẩn thận đã gây tai nạn nghiêm trọng

Theo một người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết hai người đàn ông bị thép cuộn đè trúng bị thương rất nặng, do bị kẹp giữa đống thép nên nhiều người dân đã phải kéo ra ngoài và đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường chiếc xe máy bị cuộn thép đè vào gây bẹp dúm, hư hỏng nặng. Chiếc xe máy của người đàn ông phía sau cũng hư hỏng nặng. 

Nhiều mảnh nhựa văng tung tóe từ hai chiếc xe máy tại hiện trường.
Nhiều mảnh nhựa văng tung tóe từ hai chiếc xe máy tại hiện trường

Nhận được tin báo các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường.

Đến gần 15h chiều cùng ngày, các phương tiện trong vụ tai nạn được lực lượng chức năng di dời khỏi hiện trường. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Vĩnh Phú