Cùng bé học an toàn giao thông

21/04/2014 16:22

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa về giáo dục ý thức an toàn giao thông dành cho học sinh tiểu học trên cả nước nằm trong khuôn khổ chương trình "Toyota cùng em học an toàn giao thông".

cùng bé học an toàn giao thông
Hơn 100 thí sinh của 10 đội thi xuất sắc nhất đến từ 10 tỉnh, thành phố trên cả nước sẽ tham dự Hội giao lưu

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa về giáo dục ý thức an toàn giao thông (ATGT) dành cho học sinh tiểu học trên cả nước nằm trong khuôn khổ chương trình “Toyota cùng em học an toàn giao thông” (hay còn gọi là TSEP) được triển khai kể từ năm học 2005-2006 do Quỹ Toyota Việt Nam, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức.

Tham dự ngày hội giao lưu năm nay  có  hơn 100 thí sinh của 10 đội thi xuất sắc nhất đến từ 10 tỉnh, thành phố trên cả nước như Phú Thọ, Hải Phòng, Hà Nam, Ninh Bình, Nghệ An, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đăk Nông, Cần Thơ và Kiên Giang. 

Năm nay, các nội dung tuyên truyền năm nay được minh họa bằng những hình ảnh, tình huống thực tế sinh động hơn, giúp các em học sinh có thể tiếp thu các kiến thức về ATGT vốn khô cứng một cách tự nhiên, nhẹ nhàng và hiệu quả.

Đặc biệt, bên cạnh phần nội dung giao lưu dành cho học sinh như thường lệ, Hội giao lưu năm nay sẽ có thêm phần giao lưu dành cho giáo viên nhằm tạo điều kiện cho các thầy cô giáo học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm để cùng tìm cách đổi mới phương pháp giảng dạy ATGT nhằm đưa ra những bài học ATGT hấp dẫn, lý thú hơn cho các em học sinh.

Thu Phương