Cụ ông đi xe máy ngã xuống suối tử vong trong đêm

13/10/2017 06:15

Trong lúc điều khiển xe máy qua cầu cụ ông không may bị ngã xuống suối nước cuốn trôi tử vong.

cụ ông đi xe máy ngã xuống suối tử vong trong đêm

Cụ ông rơi xuống suối bị nước cuốn trôi và tử vong. Ảnh minh họa.

Tối 12/10, ông Lê Tư Thành, Chủ tịch UBND xã Sông Thao (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) xác nhận vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông bị nước cuốn trôi xuống suối dẫn đến tử vong.

Trước đó vào khoảng 18h tối cùng ngày, ông Chềnh A Sáng (64 tuổi, xã Sông Thao) điều khiển xe máy đi qua cây cầu nhỏ nối ấp Thuận Trường với ấp Thuận Hòa bất ngờ ngã xuống suối bị dòng nước cuốn trôi. Phát hiện vụ việc người dân đã trình báo chính quyền, nhận được tin báo lực lượng dân quân, công an xã và người nhà nạn nhân đã đến hỗ trợ và vớt được thi thể ông Sáng cách hiện trường khoảng 1km.

Trước đó vào tối 30/9, cơn mưa lớn kéo dài trên địa bàn TP.Biên Hòa khiến khu vực cầu Kim Bích (khu phố 5, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) ngập nặng nhưng hai thanh niên (chưa rõ lai lịch) cùng đi trên một xe máy đã cố điều khiển xe chạy qua cầu. Do nước chảy xiết cả người và phương tiện bị nước cuốn trôi xuống suối. Phát hiện vụ việc nhiều người dân đã nhanh chóng cứu được một thanh niên, riêng người còn lại bị nước cuốn mất tích.

Cách đó 3 ngày vào chiều 27/9, một học sinh 11 tuổi tại xã Thiện Tân (huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) trên đường đi học về cũng đã bị nước cuốn trôi xuống cống sau đó thi thể bé trai đã được tìm thấy trên sông Đồng Nai. 

Châu Minh