CSGT truy tìm taxi Mai Linh lạng lách, vượt ẩu trên cầu Vĩnh Tuy

11/05/2016 22:07

CSGT sẽ sớm xác minh sự việc và truy tìm tung tích lái xe Mai Linh vượt ẩu, lạng lách trên cầu Vĩnh Tuy.

CSGT truy tìm taxi Mai Linh lạng lách, vượt ẩu trên cầu Vĩnh Tuy 1
CSGT sẽ sớm xác minh sự việc và truy tìm tung tích lái xe Mai Linh vượt ẩu, lạng lách trên cầu Vĩnh Tuy.

Đoạn video được đăng tải trên Otofun cho thấy cảnh chiếc taxi Mai Linh 4 chỗ mang BKS 29A-470.84 lạng lách, vượt ẩu trên cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội khiến nhiều người đi đường khiếp vía.

Thậm chí, tài xế còn cố tình phóng nhanh vào làn dừng khẩn cấp dành cho xe máy rồi tạt đầu các xe ô tô cùng chiều và "dọa" đối đầu các xe đi làn ngược chiều.

Tuy nhiên, như có một phép lạ, chiếc taxi "hung thần" đã chìm vào giữa làn xe cô động đúc ở phía xa và may mắn không gây tai nạn đáng tiếc nào.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, một chỉ huy của Đội CSGT Số 4 (Phòng CSGT - Công an TP. Hà Nội) phụ trách đầu cầu phía quận Hai Bà Trưng cho biết, đơn vị chưa nắm được sự việc tuy nhiên sẽ sớm xác minh và có văn bản yêu cầu hãng taxi Mai Linh sang làm việc, truy biển số xe và thông tin lái xe, từ đó có cơ sở để tiến hành phạt "nguội" về các hành vi chạy quá tốc độ, lạng lách đánh võng và đi sai làn đường.

Theo quy định, tốc độ tối đa cho phép lưu thông trên cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội là 50km/h. Nhìn vào đoạn video có thể thấy chiếc taxi Mai Linh trên dường như đã phóng quá tốc độ cho phép.

 (Nguồn clip: Otofun)

Hoàng Nam