CSGT trích camera triệu tập, xử phạt tài xế xe ben làm rơi vãi bùn đất

21/07/2021 17:07

Tài xế L.V.M. đã được CSGT - TT Công an quận 1, TP.HCM mời đến làm việc và sẽ chịu phạt từ 2-4 triệu đồng.

Chiều 21/7, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự (CSGT-TT) Công an quận 1, TP.HCM đã mời tài xế L.V.M. (26 tuổi) đến trụ sở để làm việc vì người này lái xe ben làm rơi vãi bùn đất xuống đường, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông và ô nhiễm môi trường.

CSGT trích camera triệu tập, xử phạt tài xế xe ben làm rơi vãi bùn đất 1

Thiếu tá Đinh Tiến Dũng - Phó Đội trưởng Đội CSGT - TT Công an quận 1 làm việc với tài xế M.

Thiếu tá Đinh Tiến Dũng - Phó Đội trưởng Đội CSGT - TT Công an quận 1 cho biết, rạng sáng cùng ngày, đơn vị nhận tin báo trên đường Nguyễn Trãi có một đoạn bùn đất trải dài khoảng 500m.

Ngay lập tức, đơn vị đã chỉ đạo một tổ công tác đến hiện trường, phối hợp với nhân viên công ty công ích dọn dẹp vệ sinh, khắc phục sự cố.

Qua trích xuất camera, CSGT xác định, khoảng 3h30 cùng ngày, xe ben mang BKS 51D - 204.21 đi trên đường này thì làm rơi bùn đất.

CSGT trích camera triệu tập, xử phạt tài xế xe ben làm rơi vãi bùn đất 2

CSGT - TT Công an quận 1 dọn dẹp bùn đất.

Đội CSGT-TT Công an quận 1 đã mời tài xế M. đến làm việc. Tại cơ quan công an, M. thừa nhận mình lái xe ben trên và bản thân không biết việc làm rơi bùn đất.

Anh M. cho biết, anh chạy xe ben cho một công ty vận tải - xây dựng giao thông có trụ sở tại quận 10.

CSGT đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với tài xế M. về hành vi chở vật liệu để rơi vãi xuống mặt đường gây mất an toàn giao thông và vệ sinh môi trường. Mức xử phạt cho hành vi này từ 2 đến 4 triệu đồng.

Bùi Tư