CSGT Trấn Yên, Yên Bái tặng mũ bảo hiểm người dân khó khăn

20/07/2019 11:24

Tối 19/7, CSGT huyện Trấn Yên (Yên Bái) đã trao tặng 30 mũ bảo hiểm và 8 suất quà cho người dân khó khăn trên địa bàn thôn Khe Tiến (xã Hồng Ca)

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
CSGT Trấn Yên (Yên Bái) trao tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho người dân khó khăn trên địa bàn

Tối qua (19/7), tại thôn Khe Tiến, xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên, Đội CSGT - TT - CĐ Công an huyện Trấn Yên đã trao trao tặng 30 mũ bảo hiểm và 8 suất quà (mỗi suất trị giá 200.000 đồng) cho người dân trên địa bàn. Đây là thôn bản đặc biệt khó khăn của xã Hồng Ca.

Được biết, những chiếc mũ bảo hiểm này được mua từ số tiền quyên góp tự nguyện hàng tháng của các cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT - TT - CĐ Công an huyện Trấn Yên để trao tặng miễn phí cho người dân trên địa bàn huyện, nhằm góp phần nâng cao ý thức của người tham gia giao thông.

Tại buổi trao tặng, các cán bộ chiến sỹ còn tuyên truyền Luật ATGT đường bộ cho bà con trong bản để giúp người dân hiểu rõ các quy định khi tham gia giao thông.

Trước đó, trong quá trình TTKS, phát hiện các trường hợp lái xe mô tô đội mũ bảo hiểm không đạt chuẩn, các tổ công tác Đội CSGT - TT - CĐ Công an huyện Trấn Yên đã tuyên truyền, nhắc nhở, trao tặng 40 mũ bảo hiểm đạt chuẩn và hướng dẫn người dân sử dụng mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình.

Quyết Hà