CSGT trả lại 70 triệu cho người đánh rơi

09/09/2016 19:00

Đang trên đường ra chốt thay ca, CSGT nhặt được số tiền lớn và tìm trả người đánh rơi.

csgt trả lại 70 triệu cho người đánh rơi

Đại uý Ngọc bên trái và Thiếu uý Tú bên phải cùng với túi tiền nhặt được trên đường ra chốt trực

Chiều 9/9, trao đổi với PV Báo Giao thông, Đại uý Nguyễn Tuấn Cường, Đội phó Đội CSGT số 2, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã mời anh Hoàng Văn Đức (SN: 1989 ở Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội) về Công an phường Điện Biên để làm thủ tục bàn giao 70 triệu đồng và một số giấy tờ quan trọng mà CSGT nhặt được.

csgt trả lại 70 triệu cho người đánh rơi

Hai cọc tiền và giấy tờ mang tên Hoàng Văn Đức

Đại uý Cường nói, vào khoảng 10h5 cùng ngày 9/9, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 2 gồm Đại uý Đào Bảo Ngọc và Thiếu uý Đoàn Văn Tú trên đường ra thay ca trực tại Cổng BV Xanh Pôn, ngã tư Trần Phú - Chu Văn An đã nhặt được chiếc cặp màu đen.

Sau khi kiểm tra, bên trong túi có một bọc tiền và chiếc ví màu nâu có giấy tờ tuỳ thân mang tên Hoàng Văn Đức (SN 1989 ở Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội).

csgt trả lại 70 triệu cho người đánh rơi

Anh Đức vui mừng khi CSGT báo nhặt được số tiền của mình mới đánh rơi

Sau khi báo cáo chỉ huy đơn vị, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đại uý Nguyễn Tuấn Cường, Đội phó Đội CSGT số 2 đã tìm cách liên hệ với công an phường nơi anh Đức sinh sống.

“Anh Đức cho biết, đi lấy tiền hàng 70 triệu đồng của Công ty anh và đang trên đường về thì đánh rơi lúc nào không biết. Trong lúc đang hoang mang, lo lắng chưa biết giải trình với Công ty thế nào và lấy đâu ra số tiền lớn như thế để đền Công ty thì anh Đức nhận đựoc thông báo của CSGT”.

csgt trả lại 70 triệu cho người đánh rơi

Đại uý Cường, Đội phó Đội CSGT số 2 đang kiểm đếm lại số tiền 70 triệu đồng để bàn giao lại cho anh Đức

Sau khi xác minh làm rõ những thông tin anh Đức cung cấp, tổ công tác đã mời anh Đức về Công an phường Điện Biên để tiến hành bàn giao số tài sản trên. 

Văn Huế