CSGT TP.HCM có mặt những điểm triều cường gây ngập hỗ trợ người dân

06/12/2017 19:00

Chiều 6/12, PC 67(Công an TP HCM) cho biết, trong những ngày triều cường đạt đỉnh, CSGT sẽ có mặt hỗ trợ người dân

csgt tp.hcm có mặt những điểm triều cường gây ngập hỗ trợ người dân

Lực lượng CSGT sẽ tích cực hỗ trợ người dân trong những ngày triều cường đạt đỉnh.

Theo dự báo của Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ, tối nay và sáng 7/12 tại TP.HCM, sẽ có mưa kết hợp với triều cường đạt đỉnh khiến nhiều tuyến đường ngập nước, gây khó khăn cho quá trình di chuyển của người dân, làm tăng nguy cơ xảy ra ùn ứ giao thông.

Năm bắt tình hình này, Ban chỉ huy Phòng CSGT ĐB-ĐS Công an TP.HCM (PC67) cho biết, lực lượng CSGT sẽ có mặt tại các tuyến, giao lộ, thường bị ngập nước để tích cực điều tiết, hướng dẫn các phương tiện di chuyển tránh điểm ngập sâu, hạn chế tình trạng ùn ứ do các phương tiện di chuyển vì ngập nước gây ra. Ngoài ra, tại các khu vực trên, các đơn vị cũng bố trí các phương tiện xe tải nâng chuyên dùng, phân công CBCS hỗ trợ sẵn sàng chở các phương tiện và người dân qua khỏi khu vực ngập nước an toàn. Đồng thời lực lượng CSGT luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ người dân đưa các phương tiện bị chết máy vào nơi an toàn thuận lợi để sửa chữa, khuân nhặt các hàng hóa bị rơi xuống nước để đưa vào nơi cao ráo tránh ngập nước.

Lãnh đạo Phòng PC67 cho biết, sẽ phối hợp vớí CSGT, Công an các quận, huyện, lực lượng Thanh niên xung phong… làm tốt các công việc trên, góp phần cho người dân đi lại thuận tiện...

Lê Nghĩa