CSGT TP.HCM căng mình điều tiết giao thông sau bão số 9

26/11/2018 17:56

Lực lượng CSGT phải căng mình điều tiết giao thông trong ngày 26/11 do ảnh hưởng nhiều tuyến đường bị ngập gây kẹt xe.

CSGT TP.HCM căng mình điều tiết giao thông sau bão số 9 1

Cán bộ chiến sĩ CSGT trạm Tân Túc phát áo mưa cho người đi đường

Chiều 26/11, thông tin từ Phòng CSGT TP.HCM (PC68) cho biết, trong sáng cùng ngày, để kịp thời ứng phó với những ảnh hưởng và diễn biến phức tạp về tình hình trật tự ATGT trên địa bàn thành phố do bão số 9 gây ra, ngoài việc tăng cường bố trí lực lượng điều tiết, phân luồng giao thông, lực lượng CSGT thành phố còn luôn thường trực trên các tuyến đường để hỗ trợ, giúp đỡ người dân gặp khó khăn khi tham gia giao thông trên đường.

CSGT TP.HCM căng mình điều tiết giao thông sau bão số 9 2

Một CSGT bồng bé gái qua đoạn đường bị ngập nước sáng 26/11

Trên tuyến đường Hồng Bàng (quận Bình Tân), do mưa lớn kèm theo gió giật mạnh đã làm cho một cây xanh bất ngờ bật gốc, ngã đổ xuống đường. Tại đây, một số chiến sĩ CSGT cùng với người dân và công nhân cây xanh dọn dẹp hiện trường, thu dọn các nhánh cây ngã đổ, giải tỏa mặt đường thông thoáng cho các phương tiện lưu thông an toàn.

Cũng trong sáng cùng ngày, tại khu vực gầm cầu vượt Nguyễn Văn Linh, rất đông các phương tiện dừng xe để trú mưa dễ gây ùn tắc giao thông. Trạm CSGT Tân Túc đã tặng áo mưa để người dân có thể nhanh chóng tiếp tục tham gia giao thông, không gây cản trở giao thông tại khu vực này.

CSGT TP.HCM căng mình điều tiết giao thông sau bão số 9 3

CSGT điều tiết giao thông giữa dòng xe cộ đông đúc khu vực cầu Bình Lợi sáng 26/11

Tại khu vực Vòng xoay An Lạc, tình trạng ngập nước cũng kéo dài trong nhiều giờ liền, rất nhiều xe ô tô, xe máy phải di chuyển khó khăn trong nước. Một người phụ nữ đang loay hoay đẩy chiếc xe bị chết máy, đứa con gái nhỏ ngồi trên yên xe một cách chông chênh, nguy hiểm, có thể ngã xuống nước bất cứ lúc nào. Thấy vậy, Đội CSGT An Lạc đã nhanh chóng có mặt, một CSGT bồng bé gái trên tay, một đồng chí khác hỗ trợ người mẹ đẩy xe qua vùng ngập nước.

Vĩnh Phú