CSGT tìm chủ sở hữu 46 phương tiện vi phạm giao thông bị "bỏ quên"

10/05/2021 17:56

Cục CSGT đăng thông tin tìm người điều khiển, chủ sở hữu 46 phương tiện vi phạm giao thông bị tạm giữ đã quá thời hạn xử lý.

CSGT tìm chủ sở hữu 46 phương tiện vi phạm giao thông bị

Một số phương tiện xe máy đi vào đường cao tốc bị CSGT tạm giữ nhưng người điều khiển, chủ phương tiện không đến giải quyết vi phạm

Ngày 10/5, trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ (Phòng 8), Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết: Hiện các đội, trạm CSGT thuộc Phòng 8 đang tạm giữ 46 phương tiện (gồm 1 ô tô, 45 xe máy) vi phạm giao thông. Số phương tiện này đến nay đã hết thời hạn tạm giữ, nhưng không thấy ai đến giải quyết, nộp phạt và nhận xe về theo quy định.

"Các phương tiện bị tạm giữ này hầu hết vi phạm lỗi đi vào đường cao tốc. CSGT đã có thông báo nhưng đến nay đã quá hạn giải quyết xử lý vi phạm hành chính mà người điều khiển phương tiện, chủ sở hữu phương tiện vẫn không đến giải quyết. Vậy, Cục CSGT tiếp tục đăng công báo để người điều khiển hoặc chủ phương tiện đến chấp hành giải quyết vi phạm", lãnh đạo Phòng 8 cho biết.

Được biết, sau 30 ngày đăng công báo theo qui định, người điều khiển hoặc chủ phương tiện không đến giải quyết, lực lượng CSGT sẽ làm các thủ tục tịch thu những xe này để sung công quỹ theo quy định.

"Phòng 8 xin mời người vi phạm, chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp của 46 phương tiện dưới đây mang theo giấy tờ có liên quan đến trụ sở các Đội Tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc thuộc Phòng 8 để giải quyết theo quy định của pháp luật", lãnh đạo Phòng 8 nhấn mạnh.

Danh sách 46 phương tiện vi phạm giao thông đã quá thời hạn tạm giữ tại Phòng 8, Cục CSGT:

CSGT tìm chủ sở hữu 46 phương tiện vi phạm giao thông bị

CSGT tìm chủ sở hữu 46 phương tiện vi phạm giao thông bị

Văn Huế