CSGT rượt đuổi xe nhồi nhét khách bỏ chạy vào đường làng

03/05/2015 13:31

Mặc dù CSGT ra tín hiệu dừng xe kiểm tra nhưng chiếc xe khách vẫn rú ga bỏ chạy.

csgt rượt đuổi xe nhồi nhét khách bỏ chạy vào đường làng
Chiếc xe khách 36B-002.87 nhồi nhét khách bị lực lượng CSGT Thanh Hóa bắt giữ sau khi bỏ chạy vào làng.

Thông tin cho biết, trong quá tình TTKS trên tuyến QL1A (đoạn qua địa phận P.Đông Hải, TP.Thanh Hóa), lực lượng CSGT phát hiện chiếc xe khách mang BKS 36B- 002.87 trưng biển nhà xe Thượng Mai do Lê Văn Hưng (SN 1982, trú tại huyện Nông Cống, Thanh Hóa) điều khiển đang lưu thông theo hướng Nam – Bắc vi phạm luật giao thông đường bộ. Khi lực lượng CSGT ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính thì chiếc xe đã bỏ chạy vòng vo trên QL, chèn ép không cho xe CSGT vượt lên.

csgt rượt đuổi xe nhồi nhét khách bỏ chạy vào đường làng
Qua kiểm tra, trên xe khách 36B-002.87 chở 73/47 người.

Tiếp đến, chiếc xe khách quay đầu chạy sang hướng khác rồi bất ngờ rẽ vào một con đường đất (đường Lai Thành, P.Đông Hải) khiến cát bụi bay mù mịt. Lúc này, xe của CSGT vẫn bám sát theo sau tìm cách vượt lên nhưng không được. Chạy được khoảng 4km thì do vướng một số chướng ngại vật nên chiếc xe khách mới dừng lại.

Qua kiểm tra, trên xe khách chở 73 người trong khi chiếc xe này chỉ được phép chở 47 người. Trước sự việc trên, lực lượng CSGT đã tiến hành lập biên bản vi phạm; đồng thời áp giải chiếc xe chở khách tới bến xe phía Nam TP.Thanh Hóa để giải quyết.

Phúc Tuấn