CSGT ra nhà chờ xe buýt tuyên truyền ATGT

09/10/2014 16:37

Đại tá Thắng nói, thông qua các tấm đề can pa nô, áp phích là hình thức tuyên truyền giúp người dân dễ dàng nhận biết, nhận thức và tự giác nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật về ATGT.

csgt ra nhà chờ xe buýt tuyên truyền atgt
Đại tá Đào Vịnh Thắng có mặt  tại điểm trung chuyển xe buýt Long Biên (Hà Nội) để tuyên truyền Luật Giao thông

Đại tá Đào Vĩnh Thắng, Trưởng phòng CSGT Hà Nội đã cùng với các lực lượng CSGT và cán bộ Trung tâm quản lý, điều hành giao thông đô thị có mặt tại các điểm trung chuyển xe buýt lớn của Hà Nội như: Long Biên, Đinh Tiên Hoàng (Hoàn Kiếm), Cầu Giấy (Từ Liêm)… để tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho người dân và hành khách đi xe buýt.

Đại tá Thắng nói, thông qua các tấm đề can pa nô, áp phích khổ lớn, người dân có thể  nhận biết, nhận thức và tự giác nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật về ATGT.

Các biểu ngữ: Hãy đội mũ bảo hiểm vì sự an toàn của bạn; cấm đua xe và cổ vũ đua xe trái phép; không bấm còi, rú ga liên tục; nghiêm chỉnh chấp hành hiệu lệnh giao thông; nhường đường cho người đi bộ, người đi xe lăn và người khuyết tật tại nơi có vạch chỉ đường dành cho người đi bộ; mọi người có trách nhiệm giúp đỡ người già, người khuyết tật, trẻ em dưới 7 tuổi đi qua đường… dù rất giản đơn nhưng thiết thực. Nếu mọi người hiểu rõ, chấp hành nghiêm túc sẽ nâng cao được hình ảnh thủ đô văn minh, thân thiện, an toàn trong mắt du khách quốc tế đến Việt Nam, Đại tá Thắng cho hay.

Văn Huế