CSGT Quảng Ninh "giải cứu" ùn tắc QL18 do dây điện

20/01/2017 15:32

Dây điện xà xuống QL18 đã gây ách tắc giao thông, các chiến sỹ CSGT Quảng Ninh đã nhanh chóng ứng cứu kịp thời.

csgt quảng ninh "giải cứu" ùn tắc ql18 do dây điện

Các bộ chiến sỹ CSGT 1-18 chống đỡ đường dây điện, điều tiết giao thông tạm thời

Vào khoảng 12h (20/1), trên QL18, đoạn qua khu vực chợ Đạm Thủy, thị xã Đông Triều (tỉnh Quảng Ninh) đã xảy ra vụ ùn ứ giao thông hy hữu khi đường dây điện vắt ngang qua đường bị võng xuống.

Lượng lớn phương tiện giao thông buộc phải dừng lại, chờ đợi lực lượng chức năng xử lý sự cố ngay trên đường. Vụ việc đã gây ùn ứ khoảng 30 phút và các  phương tiện chỉ di chuyển chậm qua nhờ nỗ lực chống đỡ đường dây điện của các cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT 1-18 (Phòng CSGT Quảng Ninh).

csgt quảng ninh "giải cứu" ùn tắc ql18 do dây điện

Các phương tiện di chuyển chậm khi lực lượng chức năng cố gắng xử lý sự cố

Theo ghi nhận của PV Báo Giao thông, tại thời điểm trên, đường dây điện bị võng sát xuồng lòng đường, các phương tiện theo cả hai hướng không thể di chuyển. Dòng xe nối đuôi nhau dài khoảng 2km và đợi chờ thông đường. Nhiều người không thể chờ đợi đã xuống xe đi bộ vượt qua quãng đường ùn tắc rồi bắt xe di chuyển tiếp. Lúc này, lực lượng CSGT 1-18 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phối hợp với người dân địa phương sử dụng gậy dài chống đỡ đường dây, điều tiết các phương tiện tạm thời di chuyển qua khu vực.

Cùng lúc, Đội thanh tra giao thông số 1 (Sở GTVT Quảng Ninh) cũng đã có mặt để phân luồng, điều tiết theo hai chiều đi. Khoảng 13h, QL18 qua địa phận thị xã Đông Triều được thông thoáng trở lại, các phương tiện di chuyển bình thường.

Hữu Tuấn