CSGT phát hiện tài xế dương tính ma túy, khách nằm lì không chịu sang xe

27/04/2019 17:43

Phát hiện tài xế dương tính với ma túy, CSGT di lý xe về nơi tạm giữ, điều một xe khác để hành khách tiếp tục hành trình nhưng khách không chịu.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Hành khách vẫn nằm lỳ trên xe vi phạm, kiên quyết không chịu sang xe do lực lượng chức năng bố trí

Khoảng 9h50 sáng 27/4, tổ TTKS thuộc Cục CSGT (Bộ Công an) chốt chặn tại Km 00+300 cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi ra hiệu dừng, kiểm tra hành chính xe khách BKS 17B - 011.98 (của nhà xe Đông Hưng) do tài xế Hoàng Công Linh điều khiển hướng Bắc - Nam.

Qua kiểm tra nhanh nước tiểu, lực lượng chức năng phát hiện tài xế Linh dương tính với ma túy. Tổ TTKS đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với tài xế Linh, đồng thời làm thủ tục di lý xe khách trên về bến xe trung tâm TP Đà Nẵng tạm giữ.

Để đảm bảo an toàn cho hành khách trên xe, Tổ công tác đã thông báo cho hành khách về sự việc và bố trí một xe khách giường nằm khác để hành khách tiếp tục hành trình nhưng hành khách không hợp tác.

Ghi nhận của PV Báo Giao thông tại hiện trường, đến 14h15 cùng ngày, các hành khách vẫn nằm lì trên xe, kiên quyết không sang xe mà đợi một xe khác của nhà xe vi phạm đến chở.

Tổ TTKS phải lập biên bản sự việc với sự xác nhận của chủ xe, hành khách. Đại diện các hành khách ký tên chịu hoàn toàn trách nhiệm do không chịu sang xe.

Vĩnh Nhân