CSGT Ninh Bình đính chính "không xảy ra TNGT dịp Tết"

03/02/2017 17:42

Sau báo cáo không xảy ra tai nạn giao thông ở Ninh Bình dịp Tết, CSGT tỉnh này đã đính chính thông tin.

csgt ninh bình đính chính "không xảy ra tngt dịp tết"

Ninh Bình "đính chính" trên địa bàn đã xảy ra một vụ TNGT làm 2 người chết trong dịp Tết (Ảnh minh họa)

Theo đó, trong các ngày nghỉ Tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm 2017, trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đã xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng làm 2 người tử vong. Cụ thể: Vào khoảng 22h ngày 26/1 (tức 29 Tết) trên tuyến QL10 (đoạn qua địa phận xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn, Ninh Bình) đã xảy ra một vụ TNGT giữa một xe máy và xe taxi.

Lúc xảy ra sự việc, ông Vũ Văn Vĩnh (45 tuổi, trú tại xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn) điều khiển xe máy chở theo con trai là Vũ Trung Hiếu (7 tuổi) đang lưu thông trên đường, thì bất ngờ bị một chiếc xe taxi đi ngược chiều tông trực diện. Hậu quả làm 2 bố con tử vong.

Trước đó, qua thống kê từ Cục CSGT Đường bộ - đường sắt và Ủy ban ATGT Quốc Gia cho biết, Ninh Bình là 1 trong 6 địa phương không xảy ra TNGT trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017. Tuy nhiên, trên mạng xã hội hoài nghi về báo cáo của địa phương này. Một số báo còn đưa tin về vụ tai nạn giao thông ở Ninh Bình dịp Tết.

Trao đổi với Báo Giao thông xoay quanh về sự việc này, Đại tá Đinh Văn Ninh – Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình cho biết: "Vụ TNGT xảy ra hôm 26/1 ( tức 29 Tết), song do anh em ở dưới không hiểu nên khi tổng hợp báo cáo thì báo cáo từ ngày 27/1 ( tức 30 Tết) lệch đi một ngày. Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã có văn bản báo cáo gửi lên Cục CSGT để bổ sung thêm thông tin".

 Xem thêm vi deo:

Phúc Tuấn