CSGT mượn xe của dân truy đuổi tài xế gây tai nạn bỏ trốn

28/10/2016 21:17

Lực lượng CSGT Thanh Hóa vừa truy đuổi và bắt giữ được tài xế gây ra vụ TNGT rồi lái xe bỏ chạy.

csgt mượn xe của dân truy đuổi tài xế gây tai nạn bỏ trốn

Tài xế Hoàng Văn Hùng cùng chiếc xe tải gây TNGT bị lực lượng CSGT truy đuổi bắt giữ sau khi lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường 

Thông tin cho hay, trước đó, vào lúc 20h ngày 27/10, Tổ công tác của Đội CSGT số 6 gồm có các đồng chí: Trung tá Nguyễn Ngọc Anh - cán bộ Đội CSGT số 6 làm Tổ trưởng; Đại úy Vũ Xuân Chinh; Đại úy Trịnh Xuân Tuấn và Thượng úy Lê Dũng Kiên đang thực hiện việc TTKS trên tuyến QL10 khi đi đến Km 210 (đoạn qua thôn 5, xã Mỹ Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) phát hiện một vụ TNGT vừa mới xảy ra.

Khi đến nơi, Tổ công tác thấy một nam thanh niên be bét máu đang nằm thoi thóp dưới đường cùng chiếc xe máy, xung quanh là một số người dân. Thấy vậy, Tổ công tác đã cắt cử đồng chí Chinh và Tuấn dùng xe CSGT đưa nạn nhân tới Bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường, người dân cho biết là có nhìn thấy một chiếc xe ô tô tải gây ra vụ TNGT và có la gọi nhưng tài xế xe tải vẫn cố tình lái xe bỏ chạy về hướng huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa).

Trước sự việc này, Trung tá Nguyễn Ngọc Anh cùng Thượng úy Lê Dũng Kiên đã ra đường nhờ một chiếc xe ô tô 7 chỗ của người dân đi đường đuổi theo chiếc xe tải gây TNGT. Khi đi đến Km 212 (cách hiện trường xảy ra vụ TNGT 2 Km) thì phát hiện chiếc xe tải gây tai nạn đang chạy liền ra tín hiệu dừng xe song lái xe vẫn không chấp hành. Sau 3 lần ép xe ô tô con vào chiếc xe tải thì lực lượng CSGT mới dừng hẳn được chiếc xe tải.

Bước đầu, xác nhận chiếc xe ô tô tải gây ra vụ TNGT mang BKS 36C-166.85 do tài xế Hoàng Văn Hùng (SN 1988, ngụ tại xã Thuần Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) điều khiển.

Danh tính của nạn nhân bị thương nặng được lực lượng CSGT đưa đi cấp cứu tên là Nguyễn Văn Công (SN 1996, ngụ tại xã Thuần Lộc, huyện Hậu Lộc); chiếc xe máy bị xe tải đâm mang BKS 36F1-120.16.

Ngay sau khi bắt giữ được tài xế cùng chiếc xe tải gây án, Tổ công tác của Đội CSGT số 6 đã bàn giao lại cho cơ quan điều tra Công an huyện Hậu Lộc tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc. Được biết, hiện nay nạn nhân Nguyễn Văn Công bị chấn thương não và gãy chân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức Hà Nội trong tình trang nguy kịch.

>>> Xem thêm vi deo chạy ngược chiều trên QL người đi xe máy nhập viện:

Phúc Tuấn