CSGT mời hai tài xế taxi VIC đi ngược chiều lên làm việc

14/10/2016 15:55

Hai tài xế taxi VIC đi ngược chiều trên cầu vượt Hoàng Minh Giám được cảnh sát gửi giấy mời lên làm việc.

csgt mời hai tài xế taxi vic đi ngược chiều lên làm việc

Hình ảnh chiếc taxi VIC đi ngược chiều được người dân ghi lại. 

Chiều ngày 14/10, trao đổi với PV Báo Giao thông, Trung tá Nguyễn Trung Thành, Đội trưởng Đội CSGT số 6, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa tiếp tục gửi giấy mời đến Công ty Cổ phần PTTM &DL Quốc tế Ngôi sao (Hãng taxi ViC), có địa chỉ tại 162B Đội Cấn, quận Ba Đình để yêu cầu 2 tài xế của Công ty đến trụ sở Đội CSGT số 6 làm việc, vì trước đó 2 xe taxi này đi ngược chiều trên cầu Hoàng Minh Giám.

Vụ việc xảy ra trước đó, vào ngày 13/10, trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh 2 chiếc taxi của hãng VIC mang BKS 30A-977.24 và Taxi VIC số hiệu 214 (chưa rõ biển số) đi ngược chiều trên cầu vượt Hoàng Minh Giám khiến giao thông tại khu vực bị ùn tắc kéo dài.

Không lâu sau khi các trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh nói trên, rất nhiều người dân đã vào bình luận, bày tỏ quan điểm phải xử lý thật nghiêm đối với hành vi vi phạm của các tài xế này, vì không những gây ùn tắc giao thông mà còn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra TNGT bất cứ lúc nào.

Trung tá Thành cho biết, sau khi các tài xế điều khiển 2 taxi trên đến trụ sở Đội CSGT số 6 làm việc, CSGT sẽ cho xem lại hình ảnh, đồng thời tiến hành lập biên bản xử lý theo quy định. Sau 3 lần gửi giấy mời, tài xế vẫn cố tình không chịu đến làm việc, CSGT sẽ thông báo cho các Đội, Trạm, tổ tuần tra trên địa bàn thành phố. 

Trước đó không lâu, Đội CSGT số 6 cũng đã xử phạt 4 xe ô tô, trong đó có 2 xe taxi của hãng Mai Linh và Quê Lụa do đã có hành vi đi ngược chiều trên cầu vượt Hoàng Minh Giám với mức xử phạt 1 triệu đồng, tước GPLX 2 tháng.

Xem thêm Video:

Văn Huế