CSGT Lâm Đồng làm việc với 3 tài xế vượt ẩu trên QL 20

15/06/2022 21:41

Trạm CSGT Mađaguôi thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông Công an Lâm Đồng đã làm việc với 3 tài xế xe giường nằm vi phạm trên QL 20

Các tài xế được mời tới làm việc gồm ông Huỳnh Tấn Bốn (SN 1978, ngụ tại huyện Đức Trọng), Mai Hữu Trí (SN 1971, ngụ tại huyện Đức Trọng) và Huỳnh Ngọc Tâm (SN 1968, ngụ tại huyện Đơn Dương).

Ngày 12/6 vừa qua, những tài xế này đã điều khiển ô tô khách của hãng xe Phương Trang, di chuyển theo hướng từ TP Đà Lạt đi TP Hồ Chí Minh. Tới khu vực đỉnh đèo Bảo Lộc, thuộc địa phận xã Đại Lào, TP Bảo Lộc, cả 3 tài xế này nối nhau lấn sang làn đường bên trái theo chiều của mình để vượt lên những phương tiện đang di chuyển phía trước.

CSGT Lâm Đồng làm việc với 3 tài xế vượt ẩu trên QL 20 1

3 tài xế làm việc với CSGT

Trong lúc vượt lên, đoàn xe khách này đã ép các phương tiện đang di chuyển đúng làn đường phải nép sát vào vỉa hè, gây nguy hiểm cho nhiều phương tiện khác đang tham gia giao thông đúng quy định.

Các tài xế đều thừa nhận hành vi vi phạm của mình, đồng thời cam kết chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông. Trạm Cảnh sát giao thông Madagui đã hoàn tất hồ sơ để xử lý các hành vi vi phạm của 3 tài xế trên.

Văn Tư