CSGT Huế đội mưa tiếp nước uống, nhắc nhở người dân lái xe an toàn

27/01/2023 22:42

Ngoài tiếp sức cho người đi xe máy trên hành trình trở lại nơi làm việc sau kỳ nghỉ Tết, CSGT Thừa Thiên Huế nhắc nhở người dân lái xe an toàn.

Ngày 27/1, nhiều người dân ở các tỉnh miền Trung đi bằng xe máy từ quê nhà để vào lại các tỉnh phía Nam làm việc sau kỳ về quê ăn Tết Nguyễn đán Quý Mão.

Dưới trời mưa rét, nhiều người đã bất ngờ khi được lực lượng Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế làm nhiệm vụ trên đoạn Km 3 QL1 tránh TP Huế tiếp sức bằng những chai nước uống, bánh kẹo.

CSGT Huế đội mưa tiếp nước uống, nhắc nhở người dân lái xe an toàn 1

Lực lượng CSGT phát nước... cho người dân trên hành trình đi xe máy trở lại nơi làm việc sau Tết

Đặc biệt, khi trao những món quà trên, các chiến sĩ CSGT đã tuyên truyền, nhắc nhở họ chấp hành Luật Giao thông đường bộ, không lái xe khi đã uống rượu bia và gửi những lời chúc mừng năm mới.

Theo Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, thực hiện ý kiến chỉ đạo về việc tăng cường xử lý vi phạm, đảm bảo ATGT và hỗ trợ người dân quay trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đơn vị đã xây dựng kế hoạch ra quân xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm tốc độ, nồng độ cồn...

Đồng thời, tiến hành hỗ trợ một số nhu yếu phẩm thiết yếu, tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho người dân đi đường.

CSGT Huế đội mưa tiếp nước uống, nhắc nhở người dân lái xe an toàn 2

Nhiều người bất ngờ và xúc động khi được lực lượng CSGT làm nhiệm vụ tiếp sức bằng những chai nước uống, bánh kẹo

CSGT Huế đội mưa tiếp nước uống, nhắc nhở người dân lái xe an toàn 3

Khi trao những món quà trên, CSGT tuyên truyền, nhắc nhở người đi xe máy chấp hành Luật Giao thông đường bộ, lái xe an toàn và gửi những lời chúc mừng năm mới

CSGT Huế đội mưa tiếp nước uống, nhắc nhở người dân lái xe an toàn 4

Bên cạnh thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ATGT và hỗ trợ người dân quay trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, lực lượng CSGT Thừa Thiên Huế xử lý nghiêm các trường hợp khôgn chấp hành pháp luật về ATGT, nhất là vi phạm tốc độ, nồng độ cồn...

Duy Lợi