CSGT Hà Nội tập huấn, nâng cao kĩ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh

03/10/2019 19:09

55 chiến sĩ CSGT ưu tú đến từ 25 đơn vị đội, trạm thuộc Phòng CSGT Hà Nội sẽ được nâng cao kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài.

CSGT Hà Nội tập huấn, nâng cao kĩ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh 1
Thượng tá Phạm Văn Hậu, Phó trưởng Phòng CSGT Công an TP Hà Nội phát biểu khai mạc khoá học Tiếng Anh

Ngày 3/10, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội tổ chức khai giảng lớp đào tạo trình độ tiếng anh A2 cho 55 chiến sĩ CSGT ưu tú đến từ 25 đơn vị thuộc Đội, Trạm CSGT, Phòng CSGT đóng trên địa bàn.

Phát biểu khai mạc khoá học, Thượng tá Phạm Văn Hậu, Phó trưởng Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, lực lượng CSGT Thủ đô hiện phải tiếp xúc, làm việc với nhiều người nước ngoài, từ công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm đến giải quyết các vụ va chạm, TNGT và công tác đăng kí, quản lý phương tiện, bảo vệ các sự kiện, hội nghị quốc tế, dẫn đoàn và hướng dẫn các phương tiện đoàn nguyên thủ, khách quốc tế...

"Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, nâng cao kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài là việc làm cần thiết của lực lượng CSGT Thủ đô", Thượng tá Hậu nói.

CSGT Hà Nội tập huấn, nâng cao kĩ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh 2
55 chiến sĩ CSGT ưu tú được nâng cao kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh để phục vụ công việc khi tiếp xúc với người nước ngoài tại Hà Nội

Thiếu tá Trần Phương Dung, Đội trưởng Đội Chính trị (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho hay, theo Kế hoạch đào tạo, khoá học sẽ kéo dài 20 buổi. Qua khóa học này, sẽ giúp cán bộ, chiến sĩ CSGT ôn lại kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, có thể giao với người nước ngoài trong quá trình làm nhiệm vụ trên đường.

Văn Huế