CSGT Hà Nội giúp bé trai 4 tuổi bị lạc về với gia đình

17/11/2017 15:18

Bé trai 4 tuổi theo mẹ đi mua sắm bị lạc trên phố Trần Cung được CSGT giúp đỡ về với gia đình.

csgt hà nội giúp bé trai 4 tuổi bị lạc về với gia đình

Cháu Phúc được chăm sóc tại trụ sở Đội CSGT số 6.

Ngày 17/11, trao đổi với PV Báo Giao thông, Đại úy Trần Quang Chinh, Phó đội trưởng Đội CSGT số 6, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết: Đơn vị đã tiến hành bàn giao cháu Nguyễn Thiện Phúc (SN 2013) bị lạc cho bố cháu là anh Nguyễn Anh Dương (SN 1979) và mẹ cháu là Nguyễn Thị Hạnh (SN 1981) ở địa bàn quận Cầu Giấy.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 16/11, Đại uý Lê Hoàng Minh, cán bộ Đội CSGT số 6 đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Hoàng Quốc Việt - Trần Cung thì phát hiện một bé trai khoảng 4 tuổi đi một mình lang thang giữa ngã tư.

Nhận thấy cháu nhỏ băng qua các dòng phương tiện đông đúc, không có người lớn đi kèm rất nguy hiểm Đại úy Minh đã tiếp cận bé trai và được biết, cháu bé lạc mẹ và đang tìm đường về nhà.

Tại chốt CSGT, cháu Phúc nói nhà gần ngã tư nhưng sau khi đưa đi theo lời chỉ dẫn của cháu, Phúc vẫn không nhớ ra nhà mình ở đâu.

Sau đó, Đại uý Minh đã báo cáo chỉ huy đơn vị báo tin báo tin qua hệ thống VOV giao thông để tìm người nhà.

Cháu Phúc nói mình đang học học tại một trường mầm non phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy. Đội CSGT số 6 đã chủ động tìm kiếm số điện thoại của trường mầm non nơi Phúc học. Đến khoảng 20h cùng ngày, CSGT đã có được số điện thoại của giáo viên và cha mẹ cháu bé.

Tại trụ sở Đội CSGT số 6, anh Nguyễn Anh Dương và chị Nguyễn Thị Hạnh là bố mẹ của Phúc vô cùng vui sướng, vì cả gia đình đang chia nhau đi tìm cháu.

Anh Nguyễn Anh Dương cho biết, cháu Phúc theo mẹ đi mua đồ do mải chơi, cháu lang thang rồi đi lạc. 

Lưu Huế