CSGT Hà Nam giúp đỡ cậu bé 13 tuổi bị lạc về với gia đình

11/09/2019 06:00

Đang làm nhiệm vụ, tổ công tác của Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Nam phát hiện một cậu bé có biểu hiện mệt mỏi, đang ngơ ngác tìm đường.

CSGT Hà Nam giúp đỡ cậu bé 13 tuổi bị lạc về với gia đình 1
Gia đình cháu Chiến cảm kích trước tinh thần vì nhân dân phục vụ của tổ công tác. (Ảnh do Công an Hà Nam cung cấp)

Chiều 10/9 thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho biết, một tổ công tác của Phòng CSGT vừa giúp đỡ một cậu bé 13 tuổi bị lạc tìm được gia đình.

Theo đó, tối 8/9, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra tại Quốc lộ 21A thuộc địa phận xã Liêm Chung, TP Phủ Lý (Hà Nam), Tổ công tác thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Hà Nam do Đại úy Trần Mạnh Hùng làm tổ trưởng phát hiện 1 cháu trai dắt 1 chiếc xe máy, có biểu hiện mệt mỏi, đang ngơ ngác tìm đường về. Tổ công tác đã đưa cháu về Phòng CSGT để chăm sóc, phục hồi sức khỏe và xác minh nhân thân.

Đợi cháu bình tĩnh và hồi phục sức khỏe, các chiến sỹ CSGT hỏi thăm thì được biết cháu là Trần Quang Chiến (SN 2006), đang sống cùng bà nội là Trần Thị Tưởng ở làng Bùi, xã Cộng Hòa, huyện Vụ Bản (Nam Định). Ngay lập tức thông tin về cháu đã được thông báo với Công an xã Cộng Hòa để thông báo cho thân nhân đưa cháu về với gia đình.

Cảm kích trước tinh thần vì nhân dân phục vụ của Tổ công tác, gia đình cháu Chiến đã xúc động bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự giúp đỡ tận tình, nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, chiến sỹ Phòng CSGT, Công an tỉnh Hà Nam.

Anh Tâm