CSGT giúp cụ bà đi lạc về nhà

15/01/2016 08:03

Sáng 12/1, các chiến sĩ CSGT đã trực tiếp đưa cụ Hằng về tận nhà.

CSGT giúp cụ bà đi lạc về nhà 1
CSGT đưa cụ bà đi lạc về nhà.

Ngày 13/1, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa nhận được thư cảm ơn của gia đình chị Lê Thị Hằng (trú huyện Đan Phượng, Hà Nội) vì đã giúp đỡ, đưa cụ bà Lê Thị Tình, là bà nội của chị Hằng bị lạc về nhà.

Trao đổi với Báo Giao thông, Trung tá Lê Văn Hoan, Đội trưởng Đội CSGT số 4 cho biết, tối 11/1, tổ công tác Đội CSGT số 4 gồm 3 người là: Trung tá Đỗ Mạnh Hùng, Thượng sỹ Phạm Ngọc Long, Thượng sỹ Nguyễn Thị Huyền đang làm nhiệm vụ hướng dẫn giao thông tại ngã tư Đại Cồ Việt - Phố Huế, thì phát hiện một cụ già dáng vẻ lo lắng, đi giữa ngã tư, rất nguy hiểm. Thượng sỹ Long và Thượng sỹ Huyền đã đưa cụ vào bốt hỏi thăm và được biết cụ là Lê Thị Tình, nhà ở Đồng Tháp, Đan Phượng.

Cụ đi từ nhà sang Bắc Ninh sau đó quay về, khi đến Bến xe Giáp Bát cụ bị rơi điện thoại và ví tiền nên đã đi bộ đến ngã tư Đại Cồ Việt - Phố Huế, ngoài ra cụ không thể nhớ được gì. Sáng 12/1, khi đã trấn tĩnh, cụ đã nhớ ra địa chỉ nhà mình ở khu TT X260, Đồng Tháp, Đan Phượng, sau đó các chiến sĩ CSGT đã trực tiếp đưa cụ về tận nhà.

Tin, ảnh: Văn Huế