CSGT dọn đường sau tai nạn giữa cái nắng như thiêu đốt

08/08/2017 21:49

Bất chấp nắng nóng như thiêu, các chiến sỹ CSGT Công an Cẩm Xuyên đã dọn sạch đất đá rơi vãi...

CSGT dọn đường sau tai nạn giữa cái nắng như thiêu đốt 1

Các chiến sỹ CSGT dọn đất đá rơi vãi sau vụ tai nạn liên hoàn

Khoảng 15h ngày 8/8/2017, trên QL1, đoạn qua xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh đã xảy ra 1 vụ TNGT liên hoàn giữa 2 xe tải biển số Bình Đình với 1 xe ben chở đá xây dựng biển số Hà Tĩnh.

Vụ tai nạn không có thương vong về người nhưng có một lượng đá trên xe ben rơi vãi xuống mặt đường quốc lộ làm ảnh hưởng đến mỹ quan và tiềm ẩn nguy cơ TNGT cho người và phương tiện lưu thông qua đây.

CSGT dọn đường sau tai nạn giữa cái nắng như thiêu đốt 2

Cảm động trước hành động đẹp của các chiến sỹ CSGT, nhiều người dân đã xắn tay dọn dẹp cùng

Sau hơn 30 phút khẩn trương xử lý, các phương tiện được phép di chuyển khỏi hiện trường để giải phóng làn đường. Lúc này, dù đã sau 15h chiều nhưng trời vẫn nắng gay gắt, nhiệt độ ngoài trời cao khiến không khí trên mặt đường càng thêm ngột ngạt. Thế nhưng, các chiến sỹ CSGT không ngại vất vả, chạy vào nhà dân, mượn chổi ra quét dọn sạch đất đá rơi vãi trên đường để đảm bảo môi trường, mỹ quan và an toàn cho người và phương tiện lưu thông qua.

Hành động đẹp của các chiến sỹ CSGT Công an huyện Cẩm Xuyên được người đi đường ghi nhận và cảm ơn; nhiều người đã xắn tay áo, cùng các chiến sỹ CSGT dọn dẹp cho nhanh.