CSGT dọn 10m bùn trải dài trên mặt đường giữa Sài Gòn

28/12/2017 11:46

Nhiều người dân ở Sài Gòn khá bất ngờ khi chứng kiến cảnh CSGT dọn bùn, cát rơi vãi trên đường.

csgt dọn 10m bùn trải dài trên mặt đường giữa sài gòn

Các chiến sĩ trong đội CSGT Bình Triệu dọn bùn rơi vãi trên QL13

Sáng 28/12, trong lúc tổ tuần tra kiểm soát thực hiện nhiệm vụ trên QL1, (Đội CSGT Bình Triệu, Phòng CSGT ĐB-ĐS (PC 67 Công an TP.HCM) nhận được tin báo của người dân trên tuyến QL13 có một lượng đất bùn rơi vãi trên đường khoảng 10m, gây trơn trượt cho người đi đường. Ngay lập tức, các chiến sĩ trong Tổ nhanh chóng di chuyển đến địa điểm xảy ra vụ việc.

Qua ghi nhận, thời điểm vụ việc xảy ra là thời gian cao điểm nên lượng phương tiện tham gia giao thông trên tuyến khá đông, số lượng đất bùn rơi vãi khoảng 10m có thể gây cản trở giao thông, làm đường trơn trượt, dễ gây TNGT cao. Các chiến sĩ CSGT có mặt tại hiện trường tích cực dọn đất bùn rơi vãi, một số người dân cũng hỗ trợ nhiệt tình để việc dọn dẹp nhanh chóng hoàn thành. Đồng thời liên hệ với công ty vệ sinh môi trường xuống hỗ trợ thu dọn cùng cán bộ chiến sĩ CSGT.

csgt dọn 10m bùn trải dài trên mặt đường giữa sài gòn

Chiến sĩ CSGT trong đội CSGT Cát Lái cùng với Thanh niên xung phong, nhân viên công ích Q.2 dọn dẹp vệ sinh khu vực giao lộ Mai Chí Thọ - Đồng Văn Cống

Sau một thời gian khẩn trương dọn dẹp, đến khoảng 7h sáng cùng ngày, toàn bộ lượng đất bùn rơi vãi khoảng 10m trên đường được dọn dẹp sạch sẽ. Tình hình giao thông trên tuyến đường trên trở lại hoạt động bình thường. Xong việc, các cán bộ chiến sĩ CSGT tiếp tục thực hiện công việc của mình.

Cũng trong sáng 28/12, nhiều người dân khá xúc động khi chứng kiến hình ảnh 2 chiến sĩ CSGT (Đội CSGT Cát Lái) cùng với Thanh niên xung phong và Nhân viên công ích Quận 2 dọn dẹp sạch sẽ cát rơi vãi tại giao lộ Mai Chí Thọ - Đồng Văn Cống, giúp các phương tiện và người dân đi lại an toàn, tạo hình ảnh đẹp trong nhân dân, nhiều người đi đường đã dùng điện thoại quay lại clip. 

Clip: CSGT dọn bùn, làm vệ sinh đường giúp dân ở Sài Gòn:

Lê Nghĩa