CSGT Đắk Nông đưa cụ ông ngủ giữa đường vào nơi an toàn

17:03, 12/09/2022

Lực lượng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông kịp thời phát hiện và hỗ trợ đưa cụ ông ngủ giữa đường vào nơi an toàn.

Ngày 12/9, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, sáng cùng ngày, trong quá trình làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự ATGT trên đường Hồ Chí Minh, một tổ công tác của Đội CSGT Đường bộ số 2 đã kịp thời phát hiện một người đàn ông ngủ xuyên đêm ở giữa đường và đã hỗ trợ đưa vào bên trong đường an toàn, đảm bảo tính mạng cho người dân.

CSGT Đắk Nông đưa cụ ông ngủ giữa đường vào nơi an toàn 1

Lực lượng CSGT Đắk Nông đã kịp thời phát hiện và hỗ trợ đưa người đàn ông ngủ giữa đường vào bên trong an toàn. Ảnh: N.H

Theo đó, vào hồi 8h30 phút cùng ngày, tại Km 1926, đường Hồ Chí Minh (đoạn qua TDP1, thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) một tổ TTKS giao thông thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ATGT, khi đi đến địa điểm trên thì phát hiện ông Vũ Chí Đình (SN 1955, ngụ xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp) đang nằm ngủ trên đường, bên cạnh dải phân cách. Lúc này, trên đường có rất đông phương tiện qua lại.

>>> Video: Cụ ông ngủ giữa đường, CSGT gọi dậy, đưa vào bên trong an toàn

Phát hiện sự việc, tổ TTKS đã dừng lại ra hiệu cho các phương tiện đi chậm và tiến lại hỗ trợ đưa ông Đình vào trong đường an toàn, đảm bảo tính mạng cho người dân, cũng như đảm bảo trật tự ATGT trên tuyến.

Ngọc Hùng