CSGT cùng người dân thu dọn hơn 1km đá dăm rơi vãi trên đường

17:07, 19/12/2020

Lực lượng CSGT huyện Đắk Mil (tỉnh Đắk Nông) phối hợp cùng người dân quét dọn hơn 1km đá dăm rơi vãi trên đường để đảm bảo ATGT.

CSGT cùng người dân thu dọn hơn 1km đá dăm rơi vãi trên đường 1

CSGT cùng người dân thu dọn hơn 1km đá dăm rơi vãi trên đường.

Vào khoảng 6h sáng nay (19/12), trên tuyến tỉnh lộ 3 (đoạn qua thôn Minh Đoài, xã Đức Minh, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) xuất hiện hơn 1km đá dăm đổ tràn ra đường gây mất ATGT.

Nhận được thông tin phản ánh, ngay sau đó, một tổ công tác của Đội CSGT Công an huyện Đắk Mil do Đại úy Trần Đình Tín làm tổ trưởng đang thực hiện nhiệm vụ TTKS đảm bảo trật tự ATGT gần đó đã nhanh chóng có mặt, phối hợp cùng người dân dùng cuốc, chổi cào quét, thu dọn số vật liệu rơi vãi nói trên.

>>> VIDEO: CSGT cùng người dân thu dọn hơn 1km đá dăm rơi vãi trên đường ở Đắk Nông

Đồng thời, tổ công tác cũng nhanh chóng xác minh được hai tài xế xe ben chở đá làm rơi vãi xuống đường và yêu cầu quay lại hiện trường cùng người dân thu dọn số đá trên.

Hành động đẹp của các chiến sĩ Đội CSGT huyện Đắk Mil được người đi đường hoan nghênh. Một số người đã dùng điện thoại quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội cảm ơn hành động của các chiến sĩ CSGT đã giúp phương tiện lưu thông an toàn.

Ngọc Hùng