CSGT cùng dân dọn dầu nhớt sau vụ TNGT

18/01/2017 16:26

Đội CSGT Tân Sơn Nhất đã huy động lực lượng dọn dẹp dầu nhớt sau vụ TNGT.

csgt cùng dân dọn dầu nhớt sau vụ tngt
Sau vụ TNGT dầu nhớt đổ tràn xuồng đường, Đội CSGT Tân Sơn Nhất đã huy động lực lượng ra quét dọn để không gây nguy hiểm cho các phương tiện qua lại. (Ảnh bạn đọc cung cấp)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h40 sáng 18/1, một xe container mang BKS: 15C – 016.85 do tài xế Phạm Xuân Thông (SN 1983, quê Nghệ An) điều khiển lưu thông trên đường Phan Đăng Lưu (quận Phú Nhuận) hướng từ chợ Bà Chiểu về ngã tư Phú Nhuận. Khi đến trước số nhà 143 Phan Đăng Lưu thì bất ngờ húc đổ dải phân cách, một trụ đèn chiếu sáng, lao sang phía bên kia đường và chắn hết một chiều đường.

Cú va chạm không gây thương vong về người nhưng dầu nhớt của xe đổ tràn xuống đường

csgt cùng dân dọn dầu nhớt sau vụ tngt
Vụ tai nạn khiến dầu nhớt đổ xuống đường, cản trở giao thông. Nếu không kịp thời dọn dẹp sẽ gây nguy cơ TNGT cao.

Vì thời điểm vụ việc xảy ra rơi vào giờ cao điểm nên khiến giao thông bị cản trở. Bên cạnh đó, do dầu nhớt đổ tràn xuống đường làm đường trơn trượt còn dễ gây nguy hiểm cho người đi đường.

Nhận được tin báo, Thiếu tá Phạm Duy Linh, Đội trưởng Đội CSGT Tân Sơn Nhất đã huy động 7 CSGT đến hiện trường tổ chức phân luồng và tham gia phối hợp bảo vệ hiện trường, đồng thời thu dọn hiện trường để tránh gây TNGT cho người đi đường.

csgt cùng dân dọn dầu nhớt sau vụ tngt
CSGT cùng dân thu dọn hiện trường để đảm bảo ATGT cho các phương tiện qua lại.

Tại hiện trường, các CSGT đã tích cực đổ cát và vệ sinh số dầu nhớt trên đường.

Thấy lực lượng CSGT nỗ lực thu dọn vệ sinh hiện trường vụ tai nạn không ngại khó khăn, lấm bẩn, nhiều người dân cũng chung tay hỗ trợ nhiệt tình để việc dọn dẹp nhanh chóng hoàn thành.

Đến 8h cùng ngày, vụ việc đã được giải quyết. Tình hình giao thông trên tuyến trở lại bình thường.

Xem thêm video:

Linh Hoàng