CSGT, bảo vệ hầm Thủ Thiêm không ngăn kịp tài xế say xỉn

24/06/2017 13:45

CSGT, bảo vệ hầm Thủ Thiêm không ngăn kịp tài xế lái ôtô chạy ngược chiều, tông 3 xe hơi trong tình trạng say...

csgt, bảo vệ hầm thủ thiêm không ngăn kịp tài xế say xỉn

Tài xế chạy xe ngược chiều trong hầm sông Sài Gòn có dấu hiệu say xỉn.

Ngày 24/6, ông Lê Minh Triết, Giám đốc Trung tâm quản lý đường hầm sông Sài Gòn cho biết, biết khuya 22/6, người đàn ông cầm lái chiếc ôtô 4 chỗ biển số 51F-069.26 chạy ngược chiều trong hầm Thủ Thiêm hướng quận 1 đi xa lộ Hà Nội.

Đến giữa hầm, chiếc xe này  tông liên tiếp vào ôtô 4 và 7 chỗ khác. Rất may, vụ việc không xảy ra thiệt hại về người.

Theo ông Triết, tài xế gây tai nạn điều khiển xe trong tình trạng xay xỉn và ngủ gật. Sau sự cố xảy ra hầm Thủ Thiêm đã được phong tỏa gần 1h để xử lý tai nạn. Người điều khiển chiếc xe gây tai nạn là ông Nguyễn Văn Sáng (49 tuổi, quê Quảng Nam) hiện CSGT đang điều tra xử phạt vi phạm với lỗi chạy ngược chiều trong hầm, uống rượu bia và chạy quá tốc độ…

“Hai bên cửa hầm luôn có lực lượng bảo vệ trực chốt, tuy nhiên do tài xế say xỉn vi phạm chạy xe với tốc độ cao, bảo vệ không ngăn cản được hành vi trên. Thậm chí khi phát hiện ra chiếc xe vi phạm trên, lực lượng CSGT đuổi theo cũng không kịp”. ông Triết nói.

Được biết, theo dữ liệu của Phòng CSGT ĐB-ĐS Công an TP.HCM, xe ô tô BS 51F-069.26 đã có 8 lần vi phạm trong hầm Thủ Thiêm thời gian từ tháng 9/2016 đến tháng 2/2017. Các lỗi vi phạm chủ yếu là điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định.

Clip ô tô chạy ngược chiều gây tai nạn liên hoàn trong hầm Thủ Thiêm:

Đỗ Loan