CSGT Bạc Liêu tuyên truyền Luật Giao thông và trao quà cho học sinh nghèo

20/09/2019 16:15

Phòng CSGT Công an tỉnh Bạc Liêu vừa tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông và trao quà cho hàng trăm em học sinh nghèo ở huyện Hòa Bình.

CSGT Bạc Liêu tuyên truyền Luật Giao thông và trao quà cho học sinh nghèo 1
Cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Bạc Liêu cùng chính quyền địa phương trao mũ bảo hiểm cho các học sinh nghèo ở huyện Hòa Bình (Bạc Liêu).

Phòng CSGT, Công an tỉnh Bạc Liêu vừa phối hợp với ngành chức năng của huyện Hòa Bình và UBND xã Vĩnh Bình tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT và trao tặng quà cho các em học sinh nghèo của trường Tiểu học Vĩnh Bình C (huyện Hòa Bình, Bạc Liêu).

Dịp này, các học sinh được cán bộ CSGT Công an tỉnh Bạc Liêu hướng dẫn các quy tắc tham gia giao thông như: đi đúng phần đường, làn đường, biển báo… quy định tuổi, điều khiển phương tiện giao thông; cách nhận biết và sử dụng mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng; tác hại của rượu bia khi tham gia giao thông...

Bên cạnh đó, các cán bộ CSGT cũng ân cần thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho hơn 100 phần quà (gồm tập và mũ bảo hiểm chất lượng) cho hơn 100 em học sinh nghèo của trường Tiểu học Vĩnh Bình C. Nguồn kinh phí, do Phòng CSGT Công an tỉnh Bạc Liêu vận động từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đóng góp, hỗ trợ.

Trung tá Lê Nhất Linh, Phó Đội trưởng Đội Xử lý tuyên truyền, Công an tỉnh Bạc Liêu chia sẻ, tuy giá trị phần quà không lớn lắm, nhưng đó là sự động viên, khích lệ tinh thần để các em học sinh cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên học tốt.

“Đồng thời, qua đây cũng giúp cho các em nắm rõ hơn các quy định của Luật Giao thông đường bộ, nhằm góp phần nâng cao nhận thức, cũng như ý thức tự giác chấp hành pháp luật về trật tự ATGT của các em khi tham gia giao thông trên đường”, Trung tá Linh nhấn mạnh.

Gia Minh