CSGT Bạc Liêu hạ quyết tâm bảo đảm ATGT dịp Tết, lễ hội Xuân 2023

16/11/2022 12:30

Phòng CSGT Đường bộ Công an tỉnh Bạc Liêu vừa tổ chức ra quân và hạ quyết tâm bảo đảm trật tự ATGT dịp Tết, Lễ hội Xuân 2023

Để đạt hiệu quả kế hoạch cao điểm bảo đảm trật tự ATGT dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Quý Mão và các lễ hội đầu Xuân 2023, Phòng CSGT Đường bộ, Công an tỉnh Bạc Liêu vừa tổ chức lễ ra quân và hạ quyết tâm triển khai thực hiện nghiêm túc, đạt hiệu quả kế hoạch đề ra.

Thượng tá Bùi Trung Kiên, Trưởng Phòng CSGT Đường bộ, Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, lực lượng CSGT, CSTT và CSCĐ chủ động nắm chắc tình hình, bảo đảm trật tự ATGT ổn định, giao thông thông suốt cho nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh.

CSGT Bạc Liêu hạ quyết tâm bảo đảm ATGT dịp Tết, lễ hội Xuân 2023 1

Lực lượng CSGT, CSTT và CSCĐ Công an tỉnh Bạc Liêu phối hợp ra quân bảo đảm trật tự ATGT dịp Tết, lễ hội Xuân 2023.

Phấn đấu kiềm chế và kéo giảm TNGT cả 3 tiêu chí (số vụ, số người chết, số người bị thương) so với thời gian trước liền kề và cùng kỳ năm trước.

Đặc biệt, không để xảy ra ùn tắc giao thông nghiêm trọng trên các tuyến, địa bàn trọng điểm và không để xảy ra TNGT đặc biệt nghiêm trọng.

“Chủ động và phối hợp với các đơn vị chức năng trong và ngoài ngành đấu tranh, phòng chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật trên các tuyến giao thông. Nhất là không để xảy ra tình trạng đua xe và cổ vũ đua xe trái phép, rú ra, nẹt pô gây mất trật tự công cộng”, thượng tá Kiên chia sẻ.

CSGT Bạc Liêu hạ quyết tâm bảo đảm ATGT dịp Tết, lễ hội Xuân 2023 2

Lực lượng CSGT Đường bộ Công an tỉnh Bạc Liêu diễu hành tại lễ ra quân thực hiện cao điểm.

Đồng thời, xây dựng kế hoạch, phương án bảo vệ tuyệt đối an toàn các đoàn công tác của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và khách quốc tế đến thăm và làm việc tại tỉnh Bạc Liêu.

Nhất là trong thời gian diễn ra Ngày hội Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022, Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

“Lãnh đạo, chỉ huy và CBCS luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm quy định pháp luật, quy trình công tác, ứng xử có văn hóa khi tiếp xúc giải quyết công việc với nhân dân”, thượng tá Kiên nhấn mạnh.

Gia Minh