CSGT Bạc Liêu đưa luật giao thông đến với học sinh vùng sâu, vùng xa

12/09/2022 13:10

CSGT Bạc Liêu tổ chức “Chia sẻ yêu thương - vui Trung thu nhớ Bác” và đưa luật giao thông đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn vùng sâu, vùng xa.

Sáng 12/9, Phòng Tổ chức - Cán bộ, Phòng CSGT đường bộ và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương - vui Trung thu nhớ Bác” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình được phối hợp với Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phước Long và xã Đoàn Vĩnh Lộc, huyện Hồng Dân, nhằm chia sẻ yêu thương đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Trung thu năm nay,

CSGT Bạc Liêu đưa luật giao thông đến với học sinh vùng sâu, vùng xa 1

Cán bộ Phòng CSGT Đường bộ, Công an tỉnh Bạc Liêu tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ đến các em học sinh vùng sâu, vùng xa.

Đại úy Triệu Minh Duy - Bí thư Chi đoàn Phòng CSGT Đường bộ, Công an tỉnh Bạc Liêu chia sẻ, đây là hoạt động thường xuyên của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn của học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa.

Tại mỗi điểm trao quà, Phòng CSGT Đường bộ Công an tỉnh Bạc Liêu kết hợp tuyên truyền luật giao thông cho phụ huynh và các em học sinh.

Đồng thời, hướng dẫn các em đội mũ bảo hiểm đúng cách, hướng dẫn người điều khiển phương tiện cách xử lý những tình huống thường gặp nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ và tính mạng cho trẻ em.

CSGT Bạc Liêu đưa luật giao thông đến với học sinh vùng sâu, vùng xa 2

Trao quà và mũ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Trung thu.

Dịp này, Đoàn đã đến trao 100 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và mồ côi tại hai huyện Phước Long và Hồng Dân. Mỗi phần quà bao gồm: mũ bảo hiểm, cặp, lồng đèn, bánh trung thu và 10kg gạo.

“Những món quà tuy không lớn về vật chất, nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên tinh thần giúp gia đình và các em thiếu nhi vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống”, đại úy Duy chia sẻ thêm.

Gia Minh