Công an thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên thông báo tìm chủ sở hữu phương tiện vi phạm

13/07/2021 19:07

Để phục vụ công tác giải quyết vi phạm hành chính, Công an thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên tìm chủ sở hữu phương tiện đang bị tạm giữ tại đơn vị.

Công an thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên thông báo tìm chủ sở hữu phương tiện vi phạm 1

Ảnh minh họa.

Cụ thể: Căn cứ Luật xử lý vi phạm hành chính năm 2012; Thông qua công tác TTKS giao thông đường bộ, Công an thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên đã phát hiện, xử lý các trường hợp vi phạm, đơn vị đã tạm giữ các phương tiện vi phạm hành chính.

Đến nay đã quá hạn tạm giữ nhưng người vi phạm không đến xử lý không đến để giải quyết, gồm 189 phương tiện (có danh sách trong file kèm theo).

Vậy ai là chủ sở hữu, người sử dụng hợp pháp phương tiện là tang vật, phương tiện vi phạm hành chính nêu trên đến liên hệ Công an thị xã Phổ Yên - Tổ dân phố 4, phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên hoặc qua số điện thoại 02083.863.109 để liên hệ giải quyết.

Trong thời gian 30 ngày kể từ ngày thông báo này được thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai, nếu chủ sở hữu, người sử dụng hợp pháp không đến nhận thì tang vật, phương tiện nêu trên sẽ bị tịch thu sung quỹ nhà nước theo quy định.

Danh sách chi tiết các phương tiện tại đây.

Hồng Nguyên