Cố băng qua đường sắt khi tàu đang tới, nam công nhân chết thảm

09/07/2019 19:04

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h00 ngày 9/7, tại đường sắt gần KCN Đồng Văn 2, thuộc xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Cố băng qua đường sắt khi tàu đang tới, nam công nhân chết thảm 1
Thi thể nạn nhân tại hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, anh Đ.V.N (SN 1981, trú tại xã Thanh Mai, huyện Thanh Oai, Hà Nội) điều khiển xe máy băng qua đường sắt, do không chú ý quan sát đã bị tàu hoả tông trực diện. Vụ tai nạn khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, thi thể biến dạng; chiếc xe máy cũng bị hư hỏng nặng. Sau khi xảy ra vụ việc, người dân hiếu kỳ đã tập trung theo dõi khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc nghiêm trọng.

Nhận thông tin, lực lượng chức năng huyện Duy Tiên và ngành đường sắt đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Chia sẻ với PV, anh Lê Thành Vinh, người chứng kiến vụ việc cho biết, khi có đoàn tàu sắp chạy qua nên anh và nhiều người khác đã dừng lại chờ. Đoàn tàu chạy đến chỉ còn cách khoảng 10 mét thì nạn nhân vẫn cố vít ga vượt qua, dù nhiều người đứng gần đó đã hò hét nhưng lúc đó anh ấy vẫn cố vượt dẫn đến sự việc đau trên.

Được biết anh Đ.V.N đang là công nhân tại KCN Đồng Văn 2, hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao về cho gia đình làm lễ mai táng theo phong tục địa phương.

Thanh Hà (TH)