Chủ xe máy phóng nhanh, lấn làn suýt chết dưới gầm xe tải

28/03/2018 07:41

Một người đàn ông đã may mắn thoát chết sau cú va chạm mạnh với xe tải tại Hà Nội.

chủ xe máy phóng nhanh, lấn làn suýt chết dưới gầm xe tải

Khoảnh khắc chủ xe máy thoát chết ngay dưới gầm bánh xe tải.

Ngày 27/3, clip ghi lại khoảnh khắc thoát chết ngoạn mục của một người đàn ông điều khiển xe gắn máy sau cú va chạm với một xe tải chở gương kính đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Theo đó, người đàn ông đi xe máy Exciter tham gia giao thông trên đoạn ngã tư Big C Trần Duy Hưng đã lấn làn của xe ô tô đồng thời không giảm tốc độ cũng như thiếu quan sát và không xi nhan khi rẽ trái nên đã đâm vào một xe tải chở kính cũng đang rẽ trái tại ngã tư này. 

Điều may mắn là ngay sau khi va chạm với xe tải, người đàn ông ngã ra đường nhưng không bị bánh của xe tải chèn qua nên không bị thương và giữ được tính mạng. 

Đây không phải trường hợp duy nhất người điều khiển xe máy thoát chết vì xe tải phanh kịp thời. Trước đó, vụ việc tương tự trên đã từng xảy ra tại Quốc lộ 1A, đoạn qua thị trấn Đồng Đăng, Lạng Sơn. Xe tải cũng phanh “cháy đường” để hai người điều khiển xe máy chỉ bị thương nhẹ.

Nhiều người tỏ ra vui mừng thay cho người đàn ông vì thoát chết trong gang tấc. Tài khoản Nguyễn Phan Tuấn chia sẻ “Xe máy đi ẩu quá. Đúng là phúc lớn, mạng lớn mới thoát, thiếu chút nữa là nằm dưới bánh ô tô rồi”.

Tài khoản M.Q bình luận: “Chạy thế này chưa chết đúng là quá may mắn!". Tuy nhiên, không ít người chỉ trích về sự thiếu hiểu biết của chủ xe máy: “Đi như thế chỉ làm khổ người khác, may mà bác tài xế quá hay!”, “Người không hiểu luật chỉ thoát nạn khi thần chết ngủ quên”...

T. Thuý - T. Hiền