Chủ doanh nghiệp lái ô tô “điên” gây TNGT liên hoàn rồi bỏ trốn

26/11/2018 15:03

Sau khi gây tai nạn liên hoàn giữa phố làm 3 người bị thương, người điều khiển ô tô đã bỏ trốn.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Hiện trường vụ xe "điên" gây TNGT liên hoàn tại thành phố Thái Bình

Ngày 26/11, Công an TP. Thái Bình (tỉnh Thái Bình) xác nhận, đơn vị này đã xác định được chủ nhân của chiếc ô tô tông liên hoàn trên phố khiến 3 người bị thương nặng phải đi cấp cứu, nhiều phương tiện bị hư hỏng. Người này được xác định là giám đốc một doanh nghiệp, hiện đang bỏ trốn. Cơ quan công an đang yêu cầu người này sớm ra trình diện để giải quyết vụ việc.

Trước đó, khoảng 20h20 ngày 25/11, ô tô 7 chỗ biển kiểm soát Hà Nội, đi trên đường Quang Trung, thành phố Thái Bình, do không làm chủ tốc độ đã đâm vào dải phân cách ngã tư Lý Bôn - Hai Bà Trưng - Quang Trung, khiến một số người đang dừng đèn đỏ bị thương.

Tài xế sau đó bỏ chạy vào khu đô thị Trần Hưng Đạo, tông tiếp vào chị Nguyễn Thu Trang (34 tuổi, trú tại thành phố Thái Bình) đang điều khiển môtô khiến chị Trang bị thương.

Lực lượng công an đã tiến hành các biện pháp truy đuổi lái xe gây tai nạn. Khi CSGT áp sát chiếc xe “điên”, dừng được chiếc xe. Tuy vậy, ngay sau khi dừng xe tài xế đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Cảnh sát ghi nhận có 3 nạn nhân bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện, xe của đối tượng gây tai nạn và nhiều xe máy khác cũng bị hư hỏng nghiêm trọng.

Hiện, Công an TP. Thái Bình đang tiếp tục điều tra về vụ việc.

Việt Hòa