Chia tay người yêu, nam thanh niên lên cầu Chương Dương tìm cách nhảy xuống

12/11/2020 16:44

Bị bạn gái chia tay, nam thanh niên đứng trên cầu Chương Dương liên tục hét gọi tên người yêu và tìm cách nhảy xuống.

Chia tay người yêu, nam thanh niên lên cầu Chương Dương tìm cách nhảy xuống 1
CSGT đưa thanh niên tìm cách nhảy cầu sau khi chia tay người yêu về trụ sở Công an phường Bồ Đề

Chiều 12/11, Thượng uý Nguyễn Quang Vinh và Phan Đức Hùng, Đội CSGT số 5 (Công an TP Hà Nội) đã bàn giao 1 thanh niên có ý định nhảy cầu Chương Dương cho Công an phường Bồ Đề (quận Long Biên) giải quyết theo luật định.

Trước đó, vào 11h50 cùng ngày (12/11), nhận được tin báo tại nhịp số 7 cầu Chương Dương, hướng từ Hoàn Kiếm sang Long Biên có một thanh niên vứt lại xe máy biển kiểm soát 30F5-5725 đứng trên lan can cầu khóc lóc có ý định nhảy xuống sông Hồng, Thượng uý Vinh và Hùng đã chạy bộ ngược dòng xe nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Để thanh niên trên phân tâm, 2 CSGT cùng người dân và tổ bảo vệ cầu đã nhanh trí phân luồng khu vực không để tập trung thành đám đông, đồng thời tiếp cận khuyên can thanh niên trên. Nhưng người thanh niên trên không nghe, liên tục gọi tên 1 người bạn gái và đòi nhảy xuống sông Hồng.

Sau một hồi khuyên can không thành, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác cùng người dân đã đưa được thanh niên trên ra khỏi khu vực lan can cầu an toàn. Tại Công an phường Bồ Đề, bước đầu làm rõ, thanh niên trên là L.P.H (SN 1995 ở huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá). Nguyên nhân H. tìm cách nhảy cầu do vừa chia tay người yêu nên nảy sinh tâm lý chán chường.

Hiện tổ công tác đang tìm cách liên hệ với gia đình L.P.H đến đón về.

Văn Huế