Chia sẻ khó khăn với các gia đình nạn nhân TNGT ở Thừa Thiên Huế

30/11/2021 22:59

Ban ATGT tỉnh TT- Huế phối hợp với Ban ATGT các địa phương đến thăm hỏi động viên, trao hỗ trợ 14 gia đình nạn nhân TNGT khó khăn trên địa bàn.

Chiều 30/11, Ban ATGT tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, vừa phối hợp với Ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố thăm hỏi, động viên các gia đình, thân nhân, nạn nhân TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đây là một trong những hoạt động thường niên, nhằm chia sẻ nỗi đau mất người thân với các gia đình, thân nhân của các nạn nhân tử vong do TNGT, các nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nhân dịp Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT năm 2021.

Chia sẻ khó khăn với các gia đình nạn nhân TNGT ở Thừa Thiên Huế 1

Ban ATGT tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Ban ATGT huyện Phú Lộc thăm hỏi động viên, trao hỗ trợ các gia đình nạn nhân TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Qua các hoạt động, Ban ATGT nhằm tuyên truyền nhắc nhở các gia đình, người dân trong việc nâng cao nhận thức, ý thức trong việc chấp hành các quy định pháp luật về trật tự ATGT để phòng tránh TNGT; nâng cao tinh thần trách nhiệm của các lực lượng làm công tác bảo đảm trật tự ATGT, góp phần thực hiện mục tiêu giảm TNGT năm 2021. Đồng thời, kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng về những tổn thất, mất mát, khó khăn của nạn nhân và gia đình nạn nhân bị TNGT.

Mỗi gia đình, mỗi hoàn cảnh là những nỗi đau thể hiện rõ nét nhất hậu quả do TNGT gây ra. Trong dịp này, Ban ATGT tỉnh trao hỗ trợ cho 14 trường hợp gia đình nạn nhân TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với mức hỗ trợ mỗi trường hợp 2 triệu đồng.

Chia sẻ khó khăn với các gia đình nạn nhân TNGT ở Thừa Thiên Huế 2

TNGT khiến nhiều gia đình kiệt quệ, lâm cảnh khó khăn cần sự chung tay hỗ trợ của cộng đồng

Cũng trong dịp này, Đoàn Thanh niên, Công Đoàn, Hội Phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp với chính quyền địa phương và nhà hảo tâm đến thăm hỏi, động viên, trao tặng quà hỗ trợ cho một số gia đình nạn nhân TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với trị giá 15 triệu đồng.

Duy Lợi