Cháy xe bồn thảm khốc ở Bình Phước: Danh tính nạn nhân tử vong

22/11/2018 13:52

Bước đầu công an xác định 6 người tử vong, trong đó 3 mẹ con nằm ngủ trong căn nhà sát hiện trường.

Cháy xe bồn thảm khốc ở Bình Phước: Danh tính nạn nhân tử vong 1

Hiện trường vụ tại nạn thảm khốc làm 6 người tử vong 

Đến 13h ngày 22/11, Công an tỉnh Bình Phước vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe bồn, xe ba gác gây cháy khiến 6 người chết, 19 căn nhà bị thiêu rụi ở huyện Chơn Thành.

Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước cho biết, bước đầu đã xác định được danh tính 6 người chết cháy, gồm: Nguyễn Thị Cẩm Tú (37 tuổi), Lê Hoàng Anh ( 15 tuổi, con chị Tú), Lê Ngọc Hân (6 tuổi, con chị Tú), nạn nhân nữ tên Thắm, 36 tuổi (bạn chị Tú), Cháu Võ Hồng Anh (6 tuổi) và cậu của Hồng Anh. Trong số này, có 3 người ở Vĩnh Long và gia đình đang làm thủ tục đưa về quê lo hậu sự...

Tại hiện trường, người dân chưa hết bàng hoàng kể lại sự việc trong nỗi sợ hãi rằng sau khi nghe tiếng nổ lớn ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt, bao trùm toàn bộ phần đường dài khoảng hơn 100m mà không biết chuyện gì đang xảy ra.

Anh Nguyễn Huy Thanh một trong gia đình bị cháy may mắn thoát nạn kể lại: Khoảng gần sáng, tôi nghe tiếng nổ lớn chạy ra mở cửa thì lửa cháy ngùn ngụt trước cửa nhà. Tôi kêu vợ và 2 người con dậy mở cửa sau thoát ra ngoài và núp sau vườn tràm. Một lúc sau, xe cứu hỏa đến dập lửa, nhà tôi chỉ cháy phần trước hiên, mái tôn..., trong nhà không ảnh hưởng gì".

Chị Trương Thị Thu Hà, chủ tiệm áo cưới cho biết, tiệm áo cưới trị giá 600 triệu đồng vừa mới mở hơn 1 năm, nay thành đống tàn tro: "Sáng nhân viên báo tin, cửa tiệm bị cháy, 2 vợ chồng vội vàng chạy tới thì trong tiệm cháy không còn gì. Nhưng may mắn lúc xảy ra cháy có 4 nhân viên trang điểm đang ngủ trong tiệm, họ đã thoát được ra ngoài bằng cửa sau. Tiệm áo cưới có khoảng hơn 20 bộ áo cưới cùng thiết bị máy ảnh, máy quay... đều cháy hết".

Phan Tư - Sỹ Đồng