Chạy qua đường tránh mưa, cụ bà bị xe máy tông tử vong

02/06/2016 09:18

Cụ bà chạy qua đường tránh mưa, không may bị xe máy tông tử vong sau ít phút được cấp cứu tại bệnh viện.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Chạy qua đường tránh mưa, cụ bà bị xe máy tông tử vong (ảnh N.H).

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 19h30’ ngày 1/6, trước số ngày 145 đường Y Quang (phường Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) khiến cụ bà Nguyễn Thị Cam (SN 1944, ngụ số nhà 145, đường Y Quang) tử vong.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên xe máy BKS: 47AB-055.44 do V.N.N. (SN 1999, ngụ xã Ea Kao) điều khiển lưu thông theo hướng xã Ea Kao ra đường Lê Duẩn. Khi xe chạy đến địa điểm trên, đã xảy ra va chạm với một cụ bà đang chạy sang đường để về nhà tránh mưa. Hậu quả, cụ bà 76 tuổi ngã văng xuống đường và đã tử vong sau ít phút cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Tại hiện trường, xe máy nằm sát mép đường theo chiều đi, bị hư hỏng nhẹ.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Tại hiện trường, xe máy nằm sát mép đường theo chiều đi, bị hư hỏng nhẹ (ảnh N.H)

Theo phản ánh của người dân, ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân đã liên tục gọi vào số máy trực ban của Công an phường Ea Tam nhưng không có một ai nghe máy. Mặc dù, số điện thoại trực ban được Công an phường Ea Tam, công khai 24/24h cho người dân dán ở nhà để trình báo mỗi khi có vụ việc liên quan.

“Vụ tai nạn xảy ra từ rất sớm, tôi đã gọi liên tục vào số máy Trực ban công khai 24/24h cho người dân. Tuy nhiên, chẳng có ai nghe máy. Sau đó, tôi phải gọi sang phường khác, xin số điện thoại của lãnh đạo Công an phường Ea Tam để trình báo sự việc. Sau một lúc, trình báo vòng vo, gần hai giờ đồng hồ sau, công an mới xuất hiện... Đây không phải lần đầu, tôi gọi điện thoại “cầu cứu” số điện thoại Trực 24/24 nhưng không có người nghe máy”, người dân số nhà 143 bức xúc.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Số trực ban 24/24 của Công an phường Ea Tam nhưng người dân gọi thì không một ai nghe máy (ảnh N.H)

Cũng theo phản ánh của người dân, đoạn đường Y Quang thường xuyên xảy ra TNGT. Bởi đây là nơi tập trung đông lượng sinh viên của hai trường Đại học Tây Nguyên và Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk nên mật độ phương tiên lưu thông rất đông. Vào buổi tối, điện đường mập mờ nhưng thanh niên điều khiển xe máy nẹt pô, phóng nhanh khiến người dân lo sợ mỗi khi ra đường.

Đến hơn 23h hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết xong. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

Ngọc Hùng