Cầu vượt sân bay Tân Sơn Nhất giảm hẳn kẹt xe

04/07/2017 15:51

Sau một ngày lưu thông cầu vượt cửa ngõ Tân Sơn Nhất, dân vui mừng vì không còn kẹt xe mỗi khi qua đây.

Cầu vượt sân bay Tân Sơn Nhất giảm hẳn kẹt xe 1

Khu vực qua khu vực sân bay Tân Sơn Nhất thông thoáng sau một ngày thông xe cầu vượt.

Sau một ngày thông xe cầu vượt cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất trên đường Trường Sơn, ghi nhận của PV Báo Giao thông sáng 4/7, chỉ có ô tô con, xe khách, xe buýt được đi trên cầu vượt để vào sân bay. Xe máy đi dưới cầu, sau đó rẽ phải vào đường Hồng Hà để quay đầu tại các điểm vào sân bay. Các phương tiện di chuyển qua khu vực này cũng di chuyển dễ dàng.

Cầu vượt sân bay Tân Sơn Nhất giảm hẳn kẹt xe 2

Các phương tiện lưu thông trên cầu vượt Trường Sơn.

Bà Nguyễn Thị Thơ chia sẻ, lúc trước chưa có cầu vượt đi làm ngang qua đây thấy thường xuyên bị kẹt xe. Bây giờ có cây cầu này thì tôi thấy quả tuyệt vời và mong muốn sẽ có thêm nhiều cây cầu nữa, làm cho thành phố mình đẹp hơn.

Tại nhánh cầu vượt thép hình chữ N, ở vòng xoay Nguyễn Kiệm - Nguyễn Thái Sơn cũng thông xe giai đoạn 1. Nút giao thông này cũng khá thông thoáng, xe cộ có thể chạy theo hướng từ đường Hoàng Minh Giám đến Nguyễn Thái Sơn về Gò Vấp thuận tiện.

Cầu vượt sân bay Tân Sơn Nhất giảm hẳn kẹt xe 3

Nút giao thông qua khu vực cầu vượt vòng xoay Nguyễn Kiệm - Nguyễn Thái Sơn cũng khá thông thoáng.

Trước đó, sáng 3/7, Sở Giao thông Vận tải TP.HCM thông xe 2 cầu vượt ở cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất sau hơn 5 tháng thi công - vượt tiến độ 2 tháng so với dự kiến. Đây là 2 cầu được Thủ tướng Chính phủ cho phép thực hiện theo lệnh khẩn cấp nhằm "giải cứu" tình trạng ùn tắc ở khu vực này.  

Lê Nghĩa