Câu lạc bộ Caravan doanh nhân đồng hành ATGT trường học

15/04/2017 08:14

Câu lạc bộ Caravan doanh nhân ra mắt sự kiện" Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học".

Câu lạc bộ Caravan doanh nhân đồng hành ATGT trường học 1

Đại diện Câu Lạc bộ Carvan doanh nhân trả lời báo chí trong buổi họp báo.

Ngày 14/4, tại TP.HCM, CLB doanh nhân Caravan phối hợp với Phòng CSGT các tỉnh lân cận họp báo công bố sự kiện " Doanh nghiệp đồng hành ATGT trường học".

Đây là sự kiện hưởng ứng chủ đề “Năm an toàn giao thông 2017” do Ủy ban ATGT Quốc gia phát động và nhằm mang đến cho các em học sinh những kiến thức bổ ích, giúp nâng cao ý thức tham gia giao thông cho các em ngay từ nhỏ. Chương tình tuyên truyền luật giao thông đường bộ - đường sắt kết hợp với tặng mũ bảo hiểm, phần quà học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lận cận. 

Ông Dương Bình Thuận, Phó chủ nhiệm CLB cho biết, ngày 13/4 CLB Caravan doanh nhân phối hợp với PC67 Đồng Nai đã tới trường tiểu học Xuân Quế và trường tiểu học Lý Tự Trọng huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai trao tặng 200 mũ bảo hiểm và trao 50 phần quà cho các em học sinh. Tại đây, các chuyên gia đã phổ biến những nội dung cơ bản về pháp luật như; biển báo giao thông đường bộ, đi bộ dúng quy tắc giao thông và 6 tuổi trở lên bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy tới trường.

Theo ban tổ chức cho biết, kế hoạch năm 2017 Câu lạc bộ doanh nhân Caravan dự kiến đồng hành với 5 tỉnh; Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Tiền Giang, Bến Tre, để trao tặng trên 4.000 nón bảo hiểm, 450 phần quà, 40 suất học bổng trị giá mỗi suất 3 triệu đồng, 80 ghế đá sân trường.

Câu lạc bộ Caravan doanh nhân đồng hành ATGT trường học 2

Câu lạc bộ Caravan doanh nhân đồng hành ATGT trường học 3

Câu lạc bộ Caravan doanh nhân đồng hành ATGT trường học 4

Câu lạc bộ Caravan doanh nhân đồng hành ATGT trường học 5

Câu lạc bộ Caravan doanh nhân đồng hành ATGT trường học 6

Câu lạc bộ Caravan doanh nhân đồng hành ATGT trường học 7

Nguyên Hằng