Cảnh sát huy động nhiều cano vớt kẻ trộm xe máy sắp kiệt sức dưới hồ Tây

28/04/2020 17:38

Phát hiện có công an, kẻ trộm xe máy chạy lòng vòng nhưng thấy không thoát nên đã vứt xe lại, nhảy xuống hồ Tây và suýt bị kiệt sức.

Cảnh sát huy động nhiều cano vớt kẻ trộm xe máy  sắp kiệt sức dưới hồ Tây 1
Tổ công tác Y5/141 đã huy động nhiều ca nô, vớt đối tượng trộm xe máy đang chới với kiệt sức dưới hồ Tây

Chiều 28/4, trên mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin bằng hình ảnh và clip về một đối tượng xăm trổ vứt xe máy lại trên đường Lạc Long Quân rồi nhảy xuống hồ Tây bỏ trốn.

Qua tìm hiểu được biết, vụ việc xảy ra khoảng 16h10 cùng ngày, trên khu vực đường Lạc Long Quân (phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy). Vào thời điểm trên, Tổ công tác đặc biệt Y5/141 Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ thì phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy Liberty không biển kiểm soát di chuyển theo hướng về đường Bưởi đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

Phát hiện có công an, người đàn ông trên chạy lòng vòng nhưng thấy không thoát được đã vứt lại xe trên dải phân cách, trèo qua lan can nhảy xuống hồ Tây.

Tổ công tác đã huy động nhiều ca nô, vớt người đàn ông trên trong tình trạng suýt kiệt sức, chới với cách bờ hồ hàng chục mét.

Tại chốt công tác, chiếc xe Liberty do người đàn ông này điều khiển phát hiện đã bị đục số khung, số máy và ổ khoá. Bước đầu làm rõ, người này tên là Đỗ Thành Trung (SN 1975, ở B16 Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội). Trung hiện là đối tượng lang thang, không nghề nghiệp từng có 5 tiền án, tiền sự (4 án cướp, 1 án trộm).

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an quận Cầu Giấy điều tra làm rõ.

Văn Huế