Cảnh sát 141 tìm trả 5 triệu và nhiều giấy tờ cho khổ chủ

02/03/2018 21:13

Quá trình làm nhiệm vụ, cảnh sát 141 nhặt tìm trả lại 5 triệu và nhiều giấy tờ quan trọng của người đánh rơi.

cảnh sát 141 tìm trả 5 triệu và nhiều giấy tờ cho khổ chủ

Thượng uý Dũng trao trả túi xách cho chị Hà tại chốt Y9/141 Công an TP Hà Nội

Chiều 2/3, trao đổi với PV Báo Giao thông, Thượng uý Phạm Tiến Dũng, cán bộ tổ công tác Y9/141 Công an TP Hà Nội thông tin, cảnh sát đã bàn giao số tiền 5 triệu đồng, thẻ ATM và nhiều giấy tờ quan trọng cho chị Võ Thị Thu Hà (SN 1963, ở Toà T3, tầng 20 căn 12B, Khu Timecity), chủ của chiếc túi đánh rơi trước đó trên đường Minh Khai.

Thượng uý Dũng thông tin, trước đó Tổ Y9 làm nhiệm vụ tại nút giao thông cầu Mai Động- Minh Khai thuộc địa bàn quận Hai Bà Trưng và phát hiện chiếc túi xách to màu đen ở ven đường. Kiểm tra bên trong túi có 5 triệu đồng, cùng nhiều giấy tờ quan trọng và có các thẻ rút tiền ATM. Thượng uý Dũng cho biết thêm: "Khi thấy thẻ lên cầu thang của Khu Timescity, tôi đã liên lạc với ban quản lý toà nhà và được biết căn hộ trên mang tên chị Hà. Sau khi xin số điện thoại, chúng tôi thông báo cho chị Hà ra chốt nhận lại số tài sản trên.

cảnh sát 141 tìm trả 5 triệu và nhiều giấy tờ cho khổ chủ

Số tiền 5 triệu và nhiều giấy tờ quan trọng của chị Hà đánh rơi được cảnh sát 141 nhặt được tìm trả lại

Tại chốt Y9, chị Hà xúc động: “Trong lúc nghĩ đồ của mình không còn khả năng tìm lại, nhưng khi được Thượng uý Dũng gọi điện báo tin, tôi mừng quá. Tôi thấy mình may mắn quá. Cảm ơn các cán bộ cảnh sát”.

Lưu Huế