Cần Thơ: Xe đầu kéo mất lái “đốn hạ” 3 cột điện

27/10/2016 15:30

Người dân đi đường một phen hú vía, vì xe đầu kéo mất lái “đốn hạ” 3 cột điện rồi lao xuống ao.

cần thơ: xe đầu kéo mất lái “đốn hạ” 3 cột điện

Xe đầu kéo mất lái, "đốn hạ" 3 cột điện rồi lao xuống ao ven Quốc lộ Nam Sông Hậu.

Khoảng 11h25 ngày 27/10, người dân đang lưu thông trên Quốc lộ Nam Sông Hậu (đoạn qua khu vực Thạnh Thắng, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ) bị một phen hú vía vì xe đầu kéo bất ngờ mất lái, “đốn hạ” 3 cột điện rồi sau đó lao xuống ao.

>>> Video hiện trường xe đầu kéo "đốn hạ" 3 cột điện rồi lao xuống ao ven Quốc lộ Nam Sông Hậu:

Theo người dân chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên xe đầu kéo mang BKS: 65C-067.12 kéo theo rơ-mooc BKS: 65R: 002.46 chạy từ hướng huyện Châu Thành (tỉnh Hậu Giang) qua TP. Cần Thơ, khi đến địa điểm trên thì xảy ra tai nạn.

cần thơ: xe đầu kéo mất lái “đốn hạ” 3 cột điện

Thời điểm xảy ra tai nạn không có người đứng gần nên không ai bị thương.

Theo đó, khi xe đầu kéo đang chạy lên dốc cầu Cái Sâu thì bỗng nhiên mất lái sang phải, tông trực diện vào một cột điện. Chiếc xe tiếp tục lao xuống mái ta-luy cầu, rồi lao xuống ao nước dưới chân cầu.

Vụ tai nạn làm 3 cột điện bị kéo ngã, trong đó có một cột điện ngã sát trước nhà dân, rất may không có người đứng gần nên không ai bị thương.

cần thơ: xe đầu kéo mất lái “đốn hạ” 3 cột điện

Cột điện bị kéo ngã trước nhà một hộ dân.

Tài xế xe đầu kéo là ông Trần Văn Nguyễn (ngụ TP. Cần Thơ) cho rằng, khi chuẩn bị cho xe chạy lên dốc cầu thì bị sụp ổ gà dẫn đến mất lái và bị tai nạn. Tuy nhiên, theo ghi nhận của PV thì đoạn đường dưới dốc cầu Cái Sâu không có ổ gà nào khiến xe đầu kéo mất lái. Nhiều người dân nghi ngờ tài xế buồn ngủ khi điều khiển phương tiện nên dẫn đến vụ TNGT trên.

Ngay sau khi vụ TNGT xảy ra, lực lượng CSGT Công an TP. Cần Thơ và quận Cái Răng đã có mặt để phân luồng giao thông, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

>>> Xem thêm video:

Hạnh Nguyên