Cần Thơ tổ chức thăm và tặng quà gia đình nạn nhân TNGT

20/11/2018 11:17

Hưởng ứng Ngày Thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong do TNGT, Cần Thơ tổ chức thăm các gia đình nạn nhân TNGT.

Cần Thơ tổ chức thăm và tặng quà gia đình nạn nhân TNGT 1

Ông Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Cần Thơ, Chủ tịch HĐND TP cùng đoàn đến thăm tặng quà cho gia đình có người thân bị TNGT

Hưởng ứng Ngày Thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong do TNGT, ngày 19/11, Ban ATGT TP Cần Thơ đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ và tặng quà cho các gia đình nạn nhân tử vong do TNGT trên địa bàn quận Ninh Kiều và quận Bình Thủy. 

Tại các điểm đến thăm, ông Phạm Văn Hiểu - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Cần Thơ, Chủ tịch HĐND TP đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình có người thân tử vong do TNGT và các nạn nhân bị TNGT đang điều trị tại bệnh viện cố gắng vượt qua những đau thương, mất mát chăm lo làm ăn, cải thiện đời sống.

Đồng thời, Chủ tịch HĐND TP cũng yêu cầu các gia đình nạn nhân quan tâm, giáo dục con em và người dân hãy nâng cao ý thức, trách nhiệm, chấp hành nghiêm các quy định của Luật Giao thông đường bộ và Luật Giao thông đường thủy nội địa, thay đổi hành vi khi tham gia giao thông...

Hoạt động lần này, vừa là lời cảnh báo để người dân hiểu được những hệ lụy TNGT mang đến từ đó chấp hành nghiêm quy định pháp luật về đảm bảo ATGT, vừa là lời kêu gọi giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng về những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân bị TNGT, nhất là trẻ em, góp phần kiềm chế TNGT trên địa bàn TP trong năm 2018.

Theo Ban ATGT TP Cần Thơ cho biết, dịp này, đơn vị phối hợp cùng các sở, ban ngành có liên quan thăm hỏi và tặng quà cho 8 gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT và các nạn nhân bị TNGT. Mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng.

Lê An