Cận cảnh hai "con đường đau khổ" nhất ở Bạc Liêu

29/08/2017 09:45

Tuyến đường Cao Văn Lầu và Hương lộ 6 được người dân cho là 2 "con đường đau khổ" nhất ở Bạc Liêu.

Cận cảnh hai Tuyến đường Cao Văn Lầu nối liền trung tâm TP Bạc Liêu với Khu du lịch Quán Âm Phật Đài (hay còn gọi là Mẹ Nam Hải), đoạn từ trụ sở Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bạc Liêu đến cầu Sân Chim bị xuống cấp nghiêm trọng, thi công "ì ạch", mặt đường xuất hiện rất nhiều "ổ voi, ổ gà".

Cận cảnh hai Do đang trong quá trình giải phóng mặt bằng, đơn vị thi công không đảm bảo ATGT khi để đất tràn ra ngoài, chiếm gần nửa mặt đường, gây mất ATGT.

Cận cảnh hai Mỗi khi mưa lớn, mặt đường bị sình lầy, nhiều phương tiện đi từ khu Quán Âm Phật đài về trung tâm TP Bạc Liêu phải "né" qua phần đường còn lại, nguy cơ xảy ra TNGT là rất cao .


Cận cảnh hai Tương tự như tuyến đường Cao Văn Lầu, tuyến Hương lộ 6 cũng được người dân xem là "con đường đau khổ", đồng thời cũng là con đường độc đạo dẫn về chùa Hưng Thiện (hay còn gọi là Mẹ Đông Hải, tọa lạc xã Hưng Thành, huyện Vĩnh Lợi) cũng bị xuống cấp nghiêm trọng, đặc biệt là đoạn từ cầu Xáng (phường 1, TP Bạc Liêu) đến địa phận ấp Sốc Đồn, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi.


Cận cảnh hai Những lúc trời mưa lớn, mặt đường tạo thành một ma trận với rất nhiều "ổ voi, ổ gà" bẫy người đi đường.


Cận cảnh hai Từ khi chùa Hưng Thiện được đầu tư nâng cấp, sửa chữa và đưa vào sử dụng, mỗi ngày tuyến đường Hương lộ 6 cũng bắt đầu "căng mình" gồng gánh hàng trăm lượt xe khách đến hành hương. Trong khi đó, đường không được mở rộng, khiến cho tình trạng hư hỏng càng lúc càng nghiêm trọng, ùn tắc giao thông thường xuyên xảy ra.

Cận cảnh hai Một vũng nước lớn nằm chắn ngang đường, khiến cho người đi xe máy phải đi lấn lên lề đường.

Cận cảnh hai Mặt đường lồi lõm, người điều khiển phương tiện chạy lạng lách rất nguy hiểm, nguy cơ xảy ra TNGT là rất cao, nhất là vào ban đêm không có đèn chiếu sáng.

Gia Minh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
NỔI BẬT TOÀN BỘ