Cán bộ y tế dự phòng tử vong vì TNGT ở vùng lũ

09/11/2016 09:26

Một cán bộ của Trung tâm y tế dự phòng huyện Tuyên Hóa không may tử vong vì TNGT.

Cán bộ y tế dự phòng tử vong vì TNGT ở vùng lũ 1

Người dân địa phương đội mưa lũ tổ chức mai táng cho nạn nhân
(Ảnh Facebook H.T.L)

Người tử nạn là anh Võ Thành Viên (SN 1991, cán bộ Trung tâm y tế dự phòng huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình). Theo thông tin ban đầu từ Trung tâm Y tế dự phòng huyện Tuyên Hóa, vào ngày 7/11, Trung tâm có kế hoạch đi kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại một số cơ sở trên địa bàn xã Đức Hóa, huyện Tuyên Hóa. Anh Viên là một trong những người được giao thực hiện nhiệm vụ này.

Đến khoảng 2 giờ chiều cùng ngày, Trung tâm nhận được tin báo anh Viên đã không may bị TNGT và tử vong. Nơi xảy ra tai nạn ở địa bàn xã Đức Hóa, người điều khiển xe máy va chạm trực tiếp với xe máy của anh Viên cũng đã tử vong.

Hiện nay, chính quyền địa phương và Trung tâm y tế dự phòng huyện Tuyên Hóa đang cùng với gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân theo phong tục địa phương.

Được biết, trong 2 trận lũ lụt lịch sử, xã Đức Hóa là một trong những địa bàn chịu thiệt hại nặng nề do bị ngập sâu trong nước lũ. Trong 2 ngày vừa qua, mưa lớn cũng làm nước sông Gianh lên nhanh, tiếp tục gây ngập cục bộ ở một số thôn xóm của xã này.

Xem thêm video: Lũ lịch sử, hàng ngàn ngôi nhà chìm trong biển nước